Như đã giới thiệu ở bài viết trước, Taiwan Diary chính thức hợp tác với Đại học Tịnh Nghi – một trong những trường Công giáo lâu đời và đẹp “lãng mạn” nhất tại Đài Loan. Một vài điểm nổi bật về trường là môi trường học quốc tế, “nhiều tây”, điều kiện duy trì học bổng dễ, và lại nằm ở khu Shalu Taichung việc làm thêm không bao giờ thiếu.

Điều kiện tối thiểu để được xét học bổng:
☑️GPA: 7.0 trở lên
☑️Ngoại ngữ:
TOCFL 2 trở lên ( đối với chương trình học tiếng trung)
IELTS 5.0 hoặc tương đương ( Đối với chương trình học tiếng anh )

Sau khi xét tổng thể hồ sơ, Taiwan Diary có thể xét cho bạn 2 mức học bổng khác nhau:
☑️Miễn học phí
☑️Hoặc miễn phí và tạp phí

Các bạn đạt điều kiện trên như trên poster và mong muốn nhập học kỳ mùa thu 2019 thì:
1️ Scan hoặc chụp ảnh Bằng tốt nghiệp + học bạ/bảng điểm + chứng chỉ ngoại ngữ + supported documents khác (nếu có)
2️ Họ tên + ngày tháng năm sinh + link facebook
3️ Bậc học và ngành muốn học
Gửi về mail 📧 service@taiwandiary.vn
Tiêu đề ghi rõ: Họ tên – Học hổng Tịnh Nghi – Bậc học
Các bạn có thắc mắc về học bổng cũng như ngành học thì cũng gửi câu hỏi vào email, Taiwan Diary Team sẽ trả lời qua email hoặc inbox trực tiếp theo link facebook.

Một vài thông tin thêm về trường:
Nằm tại TP Đài Trung, Providence University (Đại học Tịnh Nghi) là một trong 12 trường thuộc Hiệp hội U12 – Hiệp hội liên minh các trường ĐH tư thục lâu đời tại Đài Loan. Trường có nhiều chương trình đào tạo, đa dạng ngành học với 6 colleges: International College (Đào tạo các chương trình Tiếng Anh), Máy tính & Tin học, Quản lý, Ngôn Ngữ nước ngoài & Văn học, Khoa học, Khoa học xã hội & nhân văn. Nằm tại quận Shalu Taichung, do đó sinh viên quốc tế theo học tại đây rất dễ kiếm việc làm thêm trong thời gian đi học, cùng với đó là chi phí sinh hoạt rất dễ chịu.

Theo thống kê, trường Tịnh Nghi có tỉ lệ sinh viên quốc tế theo học chiếm tới 15%, hơn 400 trường ĐH đối tác, bên cạnh đó trường đã thu hút 1000 sinh viên từ khắp mọi quốc gia trên thế giới đến học tập trao đổi. Đại học Tịnh Nghi cũng nhận được giải thưởng “Teaching Exellent University” của Bộ giáo dục Đài Loan.

4 Thoughts on “HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TẠI PROVIDENCE UNIVERSITY (ĐẠI HỌC TỊNH NGHI)”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *