emagazine taiwan diary15

Taiwan Diary là trung tâm chuyên về tiếng Trung Phồn Thể và làm hồ sơ du học Đài Loan. Nhưng chúng tôi KHÁC BIỆT và KHÔNG GIỐNG các trung tâm thông thường, nếu các bạn đọc thêm về câu chuyện của chúng tôi dưới đây, các bạn sẽ hiểu thêm về điều đó.

about us taiwan diary 44
about us taiwan diary 19

Năm 2017, Taiwan Diary được thành lập bởi những thầy cô giáo từng là cựu du học sinh Đài Loan với nhiều kinh nghiệm xin những học bổng danh giá. Thời điểm đó thông tin du học Đài Loan cũng như học bổng du học Đài Loan còn rất hạn chế, có rất nhiều bạn sinh viên có năng lực nhưng lại không tiếp cận được nguồn thông tin chính xác, đã phải đi qua những trung tâm môi giới đắt đỏ hoặc không uy tín. Thậm chí đã có rất nhiều bạn đã bị “lừa” “dẫn dắt” sang học 1 trường hoặc chương trình học không như ý. 

Khi đó, Taiwan Diary được lập ra với mong muốn hướng tới mô hình phát triển xã hội, giúp được nhiều bạn trẻ Việt Nam tiến gần hơn tới ước mơ du học. Taiwan Diary chisẻ tng tihọbổng minh bạch & những kinh nghiệm thực tế mà thầy cô đi trước đã tích luỹ được, nhằm giúp các bạn có thể tự làm hồ sơ mà không cần phải đi qua trung tâm nào cả. Có thể nói, Taiwan Diary lập ra ban đầu hoàn toàn với mục đích PHI LỢI NHUẬN.

about us taiwan diary 5
about us taiwan diary 1

Dưới sự dẫn dắt của các thầy cô, thậm chí là giáo sư đang giảng dạy tại Đài Loan với nhiều kinh nghiệm, Taiwan Diary không ngừng chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng hữu ích, kinh nghiệm học tập hay cách để làm 1 bộ hồ sơ du học hoàn chỉnh… 

Nhờ giúp đỡ được rất nhiều bạn sinh viên có thể tự làm hồ sơ xin học bổng ở Đài Loan, danh tiếng của Taiwan Diary đi lên nhanh chóng. Khi bắt đầu có danh tiếng, có rất nhiều bạn sinh viên liên hệ về Taiwan Diary muốn hỗ trợ làm hồ sơ và sẵn sàng trả phí. Các bạn muốn trả phí vì nhiều lý do, nhiều bạn là sinh viên cấp 3 nên còn thiếu kinh nghiệm làm giấy tờ, nhiều bạn bận đi làm hay đơn giản là nhiều bạn chưa tự tin vào khả năng viết hồ sơ của chính mình. Câu hỏi đặt ra là nếu Taiwan Diary bắt đầu thu phí, thì sẽ được ngược với mục đích PHI LỢI NHUẬN ban đầu.

about us taiwan diary 6
about us taiwan diary 2
about us taiwan diary 7

Sau đó, Taiwan Diary quyết định chuyển đổi mô hình hoạt động. Từ PHI LỢI NHUẬN trở thành CẦN CÓ LỢI NHUẬN ĐỂ TỒN TẠI, NHƯNG KHÔNG ĐƯỢC ĐẶT LỢI NHUẬN LÊN HÀNG ĐẦU. Đây là lý do tại sao chúng tôi quyết định như vậy:

Nếu chỉ bỏ thời gian rảnh ra giúp đỡ sinh viên, thì số lượng bạn có thể giúp được rất hạn chế. Nhưng nếu bạn có thể biến nó thành 1 nghề, làm 1 công việc có ý nghĩa và có thể sống được với nó, thì bạn sẽ có thêm động lực làm việc và có thể giúp được cho nhiều bạn hơn nữa. Và quả thực là như vậy!

about us taiwan diary 8

Sau đó, Taiwan Diary bắt đầu có những gói hỗ trợ sinh viên làm hồ sơ chỉ từ 400 -1200 USD tùy nhu cầu từng bạn. Cho tới nay, Taiwan Diary đã làm hồ sơ được cho hơn 500 bạn, trong đó có rất nhiều bạn đậu học bổng chính phủ – loại học bổng danh giá nhất tại Đài Loan. Chúng tôi cũng rất tự hào khi có thể nói trong tất cả 30 trường TOP đầu của Đài Loan, đều có sinh viên của Taiwan Diary làm hồ sơ, thậm chí rất nhiều bạn đậu các trường trong “bộ tứ huyền thoại ở Đài Loan” – NTU, NTHU, NCKU và NTCU ( nay đã sáp nhập và đổi thành NYCU).

  • Hàng nghìn bạn sinh viên có thể tự làm hồ sơ mà không cần qua trung tâm du học.
  • Giá hồ sơ du học Đài Loan trung bình chỉ sau 3 năm đã giảm từ 3000-4500 xuống còn 1500-2000 USD.

about us taiwan diary 22

about us taiwan diary 3
about us taiwan diary 9
about us taiwan diary 13
emagazine taiwan diary 1
about us taiwan diary 14

Chúng tôi không và sẽ không bao giờ chèo kéo các bạn sinh viên làm hồ sơ, cũng vì chúng tôi không làm vì lợi nhuận. Dù các bạn không làm hồ sơ, nếu có khó khăn gì cần giải đáp, cũng đừng ngần ngại việc liên hệ Taiwan Diary nhé!

about us taiwan diary 15

Chi phí hồ sơ thấp nhất, chỉ từ 400 – 1200 USD tùy vào nhu cầu của bạn. Nếu bạn tự xử lý được phần nào thì sẽ tiết kiệm được tiền phần đó, không nhất thiết phải làm trọn gói. Và bạn yên tâm, dù là gói cao nhất thì cũng vẫn sẽ rẻ hơn nhiều các trung tâm khác.

about us taiwan diary 18

Năm 2019, Taiwan Diary mở thêm các lớp tiếng trung phồn thể ở cả Hà Nội và Hồ Chí Minh, nhằm giúp các bạn sinh viên có thể ôn luyện chứng chỉ TOCFL chuẩn bị cho hồ sơ du học, hoặc đơn giản chỉ là làm quen tiếng trung trước khi sang Đài Loan. Đến nay, mỗi tháng trung tâm đều liên tục khai giảng các khóa học khác nhau, bao gồm cả lớp ONLINE và OFFLINE , lớp giao tiếp và lớp luyện thi TOCFL. Điểm đặc biệt nhất khi học tiếng trung ở Taiwan Diary, là các bạn có cơ hội học tập với các giáo viên người Đài (Có nhiều giáo viên nói được tiếng việt), điều này giúp các bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp và đặc biệt có lợi cho phần thi nghe của TOCFL. Ngoài ra, các giáo viên người Việt ở Taiwan Diary cũng là những giáo viên nhiều kinh nghiệm, đã từng học tập tại Đài Loan, do đó các bạn sẽ được học tiếng trung phồn thể được dùng ở Đài Loan 1 cách chuẩn nhất.

taiwandiary 11
taiwandiary 14
taiwandiary 9
taiwandiary 15

Chúng tôi tạo nên môi trường học tập thoải mái, những giờ học bổ ích tràn ngập những kỷ niệm. Ở đây, chúng tôi xem học viên của mình vừa là khách hàng, vừa là người đồng hành. Nếu không có bạn, cũng sẽ không có Taiwan Diary như hôm nay.

emagazine taiwan diary156
about us taiwan diary 16

Nếu các bạn vẫn chưa tin vào sự khác biệt của Taiwan Diary, thì khi nào có hội, hãy đến tham gia thử các workshop về du học Đài Loan mà Taiwan Diary tổ chức nhé. Chúng tôi tin rằng sẽ không có 1 trung tâm du học thông thường nào mà thu hút được nhiều bạn sinh viên như vậy đâu. Hoặc đơn giản hơn, thì bạn chỉ cần tới học thử tiếng trung ở Taiwan Diary là có thể cảm nhận được rồi ^.^

about us taiwan diary 17

Artboard 1
about us taiwan diary 25
about us taiwan diary 31
about us taiwan diary 33
about us taiwan diary 42
about-us-taiwan-diary (34)
about us taiwan diary 44
about us taiwan diary 43
about us taiwan diary 45
about-us-taiwan-diary (23)
about taiwandiary 1
about taiwandiary 3
about taiwandiary 5
about taiwandiary 6
about-taiwandiary (8)
about taiwandiary 9