uch

Khoa kỹ thuật tại Đại học Khoa học và Công nghệ Kiện Hành: 健行科技大學 Chien Hsin University of Science and Technology

Đại học Kiện Hành (UCH) – 健行科技大學 Chien Hsin University of Science and Technology. Trường được thành lập vào năm 1966 tại Trung Lịch, Đào Viên. Không chỉ nổi tiếng với khuôn viên đẹp, rộng rãi, UCH còn áp dụng công nghệ trong dạy nghề và các tổ chức dạy nghề rất tiên tiến và chuyên nghiệp. 健行科大校董鄭憲鴻有校外專職教部要追回600萬薪資| 生活| 中央社CNA

I. Giới thiệu đại học Khoa học và công nghệ Kiện Hành:

Đại học khoa họcvà công nghệ Kiện Hành trước đây là Đại học Chính Pháp và Cao đẳng Công nghiệp Kiện Hành, được thành lập năm 1966. Đến năm 2003, trường được Bộ Giáo dục phê duyệt trở thành trường đại học với tên gọi chính thức như hiện nay. UCH tập trung dài hạn vào 3 lĩnh vực nghiên cứu: tự động hóa, viễn thông và công nghệ Internet. Trường luôn ưu tiên cho quản lý tri thức và kinh tế trí tuệ. Đại học Kiện Hành đặt mục tiêu trở thành trường dẫn đầu về công nghệ tại Đai Loan. Chương trình học tại đây được trường thiết kế dành riêng cho sinh viên. Nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn giảng dạy theo quy định của bộ giáo dục. dai hoc kien hanh 2

Điểm nổi bậc của trường:

Theo tiêu chuẩn chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục được thiết lập vào năm 2000. Chương trình giảng dạy của Đại học khoa học và công nghệ kiện hành Kiện Hành được đánh giá là có tính linh hoạt cao. Sự linh hoạt góp phần nhấn mạnh UCH về những tiến bộ học thuật và công nghệ. Ngoài việc cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc về các lý thuyết cơ bản. Các khoa và bộ phận trong trường cũng kết hợp giảng dạy thực nghiệm và đào tạo sinh viên thực tập. Với kế hoạch chặt chẽ và tổ chức hợp lý, UCH tạo ra một chính sách giáo dục hiệu quả và hướng tới tương lai. Trong quá trình phát triển, trường đã dành được một số thành tựu sau:

  • Nhiều năm liền trường vinh dự nhận được trợ cấp giảng dạy xuất sắc của Bộ Giáo Dục Đài Loan.
  • Trường được đánh giá là trường Đại học loại A, năm 2015 – 2017 trường đứng đầu khu vực Đào Viên – Tân Trúc – Miêu Li và là trường duy nhất có mô hình xanh trong khu vực phía bắc.
  • Trường có liên kết hợp tác với 10 nước và hơn 40 trường Đại học khác, sinh viên của trường tham gia nhiều cuộc thi sáng chế quốc tế, đều đoạt giải cao.
  • Đại học khoa học kỹ thuật Kiện Hành xếp hạng thứ 74 tại quốc gia và thứ 5056 trên thế giới.

II. Khoa kỹ thuật tại Đại học Khoa học và Công nghệ Kiện Hành:

Khoa Kỹ thuật được thành lập vào năm 2003. Hiện nay, các ngành học tại đây gồm có ngành Cơ khí (có khóa sau đại học), ngành Xây dựng (có khóa sau đại học), Khoa Địa tin học ứng dụng và Chương trình Cử nhân Kỹ thuật Vật liệu và Công nghệ sản xuất Tại đây làm việc để tạo ra một môi trường thu hút và hỗ trợ một nhóm đa dạng sinh viên, giảng viên và nhân viên, cũng như cải thiện hành động hành chính để tăng hiệu quả của việc học tập, nghiên cứu và phục vụ. Các khóa học chuyên môn tại đây dựa trên kiến thức khoa học và kỹ thuật ứng dụng để trau dồi cho sinh viên đầy đủ các kỹ năng chuyên môn, đào tạo sinh viên khả năng giao tiếp, hội nhập và đổi mới, nâng cao đạo đức nghề nghiệp và tinh thần làm việc nhóm của sinh viên, đồng thời phát triển triển vọng của sinh viên tự phát triển

III. Các chương trình đào tạo:

1. Kỹ thuật cơ khí

Ngành Cơ khí, Đại học Khoa học và Công nghệ Chien Hsin được thành lập vào năm 1960. Là một trong những ngành học có triển vọng nhất tại UCH. Tại đây được trang bị nhiều loại thiết bị nghiên cứu hiện đại và thực hiện nghiên cứu nhiều chủ đề khác nhau liên quan đến các ngành công nghiệp bao gồm Cơ học chất rắn, Cơ học chất lỏng, Rung động, Công nghệ tự động hóa và hệ thống điều khiển. Mỗi năm, sinh viên nghiên cứu xuất bản hơn 80 bài báo trên các tạp chí học thuật và kỷ yếu hội nghị. Khoảng 20 triệu mỗi năm tài trợ và hợp đồng hỗ trợ công việc nghiên cứu. Hầu hết các nghiên cứu của sinh viên đều được thực hiện với sự hợp tác của các công ty công nghiệp và các chương trình do chính phủ tài trợ.

2. Kỹ thuật xây dựng

Là một trong những chương trình lâu đời nhất tại UCH, ngành Xây dựng đã đào tạo ra nhiều chuyên gia kỹ thuật xuất sắc trong ngành xây dựng dân dụng và có những đóng góp đáng kể cho cộng đồng địa phương. Tại đây cung cấp các chương trình toàn diện để chuẩn bị cho sinh viên các kỹ năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm thực hành mà họ cần để thực hiện các nhiệm vụ lập kế hoạch, lập hồ sơ và giám sát trong các dự án xây dựng dân dụng khác nhau. Ngoài việc bao gồm các chuyên ngành truyền thống trong công nghệ xây dựng, chương trình học có tính năng kiểm tra không phá hủy (NDT) và mô hình thông tin xây dựng (BIM) để phản ánh nhu cầu hiện tại của ngành. Ngành học cũng đã tích cực cho việc thúc đẩy các mối quan hệ lâu dài, chiến lược với các công ty, tổ chức chính phủ và các đối tác khác để tham gia vào hợp tác công nghiệp-học thuật. Trung bình số tiền tài trợ nhận được từ các dự án hợp tác công nghiệp-học thuật trong giai đoạn 2011-2014 là khoảng 5,3 triệu tệ.

3. Địa tin học ứng dụng

Geomatics còn được gọi là Tin học không gian địa lý hoặc Khoa học thông tin không gian. Các khóa học do bao gồm các chủ đề mới để tổng hợp thông tin không gian và kỹ thuật khảo sát. Các khóa học dựa trên việc đào tạo các kỹ năng tổng hợp để thu thập, đo lường, phân tích, quản lý, lưu trữ, hiển thị và ứng dụng thông tin không gian. Hơn nữa, Hệ thống Định vị Toàn cầu (GPS), Viễn thám (RS) và Hệ thống Thông tin Địa lý (GIS), được gọi là Công nghệ 3S, phối hợp với các thiết bị truyền thông mạng và tính toán di động để tạo thành các khóa học cốt lõi của Bộ, phù hợp với xu hướng thông tin của thế kỷ XXI. Hơn nữa, Trường hướng tới việc cung cấp một môi trường học tập tuyệt vời để giáo dục sinh viên địa chất về khả năng suy nghĩ độc lập, làm việc chăm chỉ và đầy trách nhiệm. Dựa trên 3S và công nghệ thông tin, cũng như các khóa đào tạo theo định hướng thực tế, Khoa Địa lý đã trở nên nổi bật trong hệ thống giáo dục kỹ thuật cao của Đài Loan.

Xem thêm:

  1. Đại học quốc lập Kỵ Nam
  2. Đại học quốc lập Trung Chính
  3. Giới thiệu đại học Tịnh Nghi

Nếu quan tâm các khóa học tiếng Trung tại Taiwan Diary: Bạn có thể tham khảo tại đây.

Để đăng ký khóa học hoặc giải đáp thắc mắc, tư vấn chọn lớp hãy đăng ký theo lớp sau:

Xem ngay Chi phí dịch vụ hồ sơ du học Đài Loan giá cực tốt tại Taiwan Diary:

Bảng giá hồ sơ du học Đài Loan

Tham gia nhóm Luyện thi TOCFL – Học Tiếng Trung Phồn Thể để xem nhiều bài viết chia sẻ kiến thức tiếng Trung và thông tin du học Đài Loan nha !

Taiwan Diary: