đại học tịnh nghi

ĐẠI HỌC TỊNH NGHI MỜI TAI TAIWAN DIARY LÀM CỐ VẤN

Đại học Tịnh Nghi mời Taiwan Diary trở thành cố vấn? Đây thật sự là một thành công của Taiwan Diary.

VÌ SAO CÓ TAIWAN DIARY?

Lúc đầu, Taiwan Diary được lập ra để chia sẻ về cuộc sống của du học sinh Đài. Cùng với đó là con đường săn học bổng để tới Đài Loan. Vì thế đã có thêm nhóm “VSATW – Học bổng và Du học Taiwan” để giải đáp giúp đỡ các bạn sinh viên. Đồng thời, hướng dẫn tự săn học bổng hoặc tự xin học mà không cần phải mất phí.

Hình ảnh có thể có: 21 người, mọi người đang đứng, trẻ em và ngoài trời

Qua group đó, rất nhiều bạn đã tự xin được cho mình 1 suất học bổng. Nhận được tin nhắn cảm ơn từ những bạn đó là động lực rất lớn để Taiwan Diary phát triển. Dù chia sẻ rất nhiều thông tin, giải đáp rất nhiều câu hỏi nhưng vẫn có rất nhiều bạn gặp khó khăn. Các bạn tìm đến Taiwan Diary, sẵn sàng trả phí để nhờ hướng dẫn, tư vấn cách làm hồ sơ hoặc làm hộ toàn bộ hồ sơ.

Vì không muốn các bạn phải chịu mức phí đắt đỏ ở các trung tâm. Taiwan Diary luôn đồng ý giúp các bạn với mức phí rất thấp. Hy vọng các bạn có thể tìm được một ngôi trường tốt nhất để du học.

TRỞ THÀNH CỐ VẤN CỦA ĐẠI HỌC TỊNH NGHI

đại học tịnh nghi
Anh Dũng – Founder Taiwan Diary

Sau gần 2 năm hợp tác với trường đại học Tịnh Nghi – Providence University khá thành công. Bởi vì các bạn sinh viên được gửi đến đều hài lòng với việc học ở đây.  Các thầy cô cũng rất hài lòng với chất lượng sinh viên từ Taiwan Diary. Mỗi lần đến họp nghe các thầy cô kể về sinh viên của mình đóng góp gì đó cho trường thực sự cũng mát mặt. Nhà trường cũng rất biết ơn sự đóng góp của Taiwan Diary nên đã mời làm cố vấn cho nhà trường. Ở Việt Nam hiện tại chỉ có duy nhất Taiwan Diary là cố vấn tuyển sinh cho nhà trường.

Hình ảnh có thể có: ‎4 người, ‎mọi người đang đứng và ngoài trời, ‎văn bản cho biết '‎GLOCAL EXCHANGE FAIR SEPT. SEPT.24,2020 2020 مق6 PROVIDENCE HALL 主辦單位 國際 指導單位 指導單位:中華民國教育部 中華民國教育部‎'‎‎‎

Cách quản lý ở đại học Tịnh Nghi cũng rất đặc biệt. Các bộ phận từ trên xuống dưới đều rất chuyên nghiệp. Thầy cô đều rất nhẹ nhàng, đối đãi với đối tác hay sinh viên đều rất tốt. Có những bạn sinh viên ban đầu chỉ định sang học thử một kỳ rồi chuyển trường. Nhưng sau đó quyết định ở lại luôn vì các thầy cô ở đây tuyệt vời quá.

Không có mô tả ảnh.

Tham gia nhóm Taiwan Diary – Học Tiếng Trung Phồn Thể và theo dõi Fanpage Tự học Tiếng Trung Phồn Thế để xem nhiều bài viết chia sẻ kiến thức tiếng Trung và thông tin du học Đài Loan nhé !


Taiwan Diary:

2 Thoughts on “ĐẠI HỌC TỊNH NGHI MỜI TAIWAN DIARY LÀM CỐ VẤN”

Comments are closed.