trường đại học Đài Loan liên kết với Taiwan Diary

Sau nhiều năm phát triển, từ một website chia sẻ thông tin và kinh nghiệm về du học Đài Loan phi lợi nhuận. Taiwan Diary đã trở thành một kênh thông tin lớn nhất về Du học Đài Loan. Bên cạnh việc hỗ trợ hồ sơ du học và cung cấp dịch vụ luyện thi tiếng Trung phồn thể cho các bạn sinh viên thì Taiwan Diary cũng có liên kết với một số trường Đại học Đài Loan hỗ trợ công tác tuyển sinh.

Hiện tại, Taiwan Diary đang liên kết với nhiều trường đại học lớn là Yuan Ze University, Aletheia University và Providence University, I-shou University… để tuyển sinh. Và có những học bổng liên kết với mức phí dịch vụ hồ sơ thấp nhất cho sinh viên. Taiwan Diary sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với nhiều trường hơn trong tương lai để đáp ứng tất cả các ngành học và thành phố mà các bạn sinh viên muốn học. 

Một số trường đại học Đài Loan có liên kết với Taiwan Diary:

 1. Trường đại học Nguyên Trí (Yuan Ze University)

cac truong dai hoc dai loan lien ket taiwan diary 5

Trường đại học Nguyên Trí (YuanZe) là một trong số ít các trường đại học tại Đài Loan đào tạo bậc đại học bằng chương trình Tiếng Anh, đa dạng cả về các chuyên ngành lĩnh vực: Xã Hội Nhân Văn, Khoa học Kỹ thuật và Quản Lý.

Còn rất nhiều đặc điểm thú vị về ngành học cũng như chương trình giảng dạy về đại học Nguyên Trí (YuanZe) các bạn có thể tham khảo thêm ở link sau:

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC NGUYÊN TRÍ

2. Trường đại học Tịnh Nghi (Providence University) 

cac truong dai hoc dai loan lien ket taiwan diary 4

Trường Tịnh Nghi- Providence University (PU) được cho là một trong những ngôi trường có nhiều sinh viên nước ngoài, có một môi trường quốc tế, năng động nhất Đài Trung.

Xếp hạng thứ 34 các trường tại Đài Loan, với mạng lưới kết nối toàn cầu, Providence University (PU) là một lựa chọn lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Tìm hiểu về đại học Tịnh Nghi ngay tại đây:

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC TỊNH NGHI

3. Trường đại học Chân Lý (Aletheia University)

cac truong dai hoc dai loan lien ket taiwan diary 3

Đại học Chân Lý được thành lập năm 1882 với tên là trường Oxford. Vào thời điểm thành lập, học viện Oxford nay là đại học Chân Lý là ngôi trường ảnh hưởng của giáo dục Phương Tây đầu tiên ở Đài Loan, đồng thời cũng được xem là ngôi trường tiên phong trong giáo dục phổ thông.

Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin tổng quan về các khoa và ngành học tại trường đại học Chân Lý thì có thể click vào đường link bên dưới:

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC CHÂN LÝ

4. Trường đại học Nghĩa Thủ (I-SHOU University)

cac truong dai hoc dai loan lien ket taiwan diary 2

I-Shou University (ISU)- Đại học Nghĩa Thủ: được biết đến là ngôi trường thuộc tập đoàn EDA, một trong những tập đoàn lớn nhất thành phố Cao Hùng về kinh doanh Trung Tâm Thương Mại, Nhà Hàng, Khách Sạn, Khu Vui Chơi Giải Trí, Bệnh Viện, Trường Học.

Đại học Nghĩa Thủ (義守大學 – I Shou University) là một lựa chọn hàng đầu dành cho các du học Đài Loan. Trường thuộc top 30 trường Đại học tốt nhất Đài Loan, xếp hạng 1362 trên thế giới theo CWUR 2020. Xem thêm chương trình đào tạo của đại học Nghĩa Thủ tại đây:

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC NGHĨA THỦ

 5. Trường Đại học Trung Hoa (Chung Hua University)

cac truong dai hoc dai loan lien ket taiwan diary 8

Đại học Trung Hoa – Chung Hua University (CHU) cũng là 1 đơn vị liên kết với Taiwan Diary, được thành lập bởi các doanh nhân. Những người sáng lập bao gồm: Ron-Chang Wang, Zau-Juang Tsai, và Junq-Tzer Lin.

Với sứ mệnh hiện thực hóa giáo dục công nghệ, hỗ trợ phát triển các ngành công nghiệp địa phương và thúc đẩy giáo dục mở rộng khu vực. Ban đầu trường có tên là Học viện Bách khoa Chung Hua. Với sự nỗ lực chung của Ban Giám hiệu, các khoa, cán bộ và sinh viên. CHU đã được nâng cấp thành đại học và đổi tên thành “Đại học Trung Hoa” năm 1997.

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC TRUNG HOA

6. Trường Đại học KHKT Cảnh Văn (Jinwen University of Science and Technology)

cac truong dai hoc dai loan lien ket taiwan diary 1

Đại Học Khoa Học Và Công Nghệ Cảnh Văn được thành lập năm 1980. Lúc đầu có tên là Trường cao đẳng Cảnh Văn. Sau đó, năm 1998 đổi thành Viện Công Nghệ Jinwen.

Đại học Cảnh Văn rất chú trọng vào nâng cao chất lượng giảng dạy, trường đã được coi là trường học của Đề án xuất sắc được tài trợ bởi Bộ Giáo dục (MOE). Ngoài ra, để nâng cao tính cạnh tranh của sinh viên trong các lĩnh vực nghề nghiệp, trường còn đặc biệt chú trọng việc hợp tác song phương giữa các trường đại học và tích cực thúc đẩy trao đổi thực tập sinh trong và ngoài nước. Tạo cơ hội tối đa cho sinh viên được trải nghiệm và thực tập tại các môi trường đa dạng và chuyên nghiệp.

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC CẢNH VĂN

7.  Trường Đại học kỹ thuật Phụ Anh (Fooyin University) 

cac truong dai hoc dai loan lien ket taiwan diary 7

Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Phụ Anh liên kết với Taiwan Diary hằng năm, là một môi trường học tập chuyên nghiệp về giáo dục và giảng dạy. Cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại. Hợp tác với một số ngành Công nghiệp, hàng trăm cơ sở đào tạo thực tập. Cung cấp cơ hội thực tập trong nước và nước ngoài. Trao đổi cơ hội học tập du học ở các nước khác như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Anh…

Trường có vị trí thuận lợi, gần trung tâm thành phố Cao Hùng, ga tàu điện ngầm, sân bay, xe bus đi thẳng đến trường. Khuôn viên trường xinh đẹp, rộng rãi. KTX chất lượng đảm bảo có một cuộc sống thoải mái cho du học sinh.

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC PHỤ ANH

8. Đại học Chính Tu (Cheng Shiu University)

cac truong dai hoc dai loan lien ket taiwan diary 6

Về cơ sở vật chất, Đại học khoa học kỹ thuật Chính Tu có hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang với các tòa nhà chức năng hiện đại, khu kí túc xá tiện nghi đã tạo nên một bộ mặt ngôi trường bề thế của thành phố Cao Hùng.

Về giáo dục, kể từ khi thành lập, trường không chỉ giúp sinh viên phát triển thành thạo các kỹ năng chuyên môn công nghệ cao mà còn giúp cho mỗi học sinh đều nhận thức được mình là một công dân có văn hóa với tầm nhìn xa rộng và có khả năng phát triển tốt trong một xã hội đa dạng, hội nhập và phát triển tầm quốc tế.

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC CHÍNH TU

Hỗ trợ apply các trường liên kết  từ Taiwan Diary  

Mỗi kỳ các trường liên kết cấp cho những suất học bổng nhất định cho sinh viên của Taiwan Diary. Do đó, khi xin học bổng cho các bạn vào các trường có liên kết sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra Taiwan Diary cũng có chương trình hỗ trợ giảm phí hồ sơ cho các bạn chọn trường liên kết với Taiwan Diary.

Xem thêm:

Nếu quan tâm các khóa học tiếng Trung tại Taiwan Diary, bạn xem: TẠI ĐÂY!

Xem ngay Chi phí dịch vụ hồ sơ du học Đài Loan giá cực tốt tại Taiwan Diary:

Bảng giá hồ sơ du học Đài Loan

Tham gia nhóm Luyện thi TOCFL – Học Tiếng Trung Phồn Thể để xem nhiều bài viết chia sẻ kiến thức tiếng Trung và thông tin du học Đài Loan nha !

Taiwan Diary: