ABOUT US

Chào các bạn, mình là Dũng ( mọi người thường gọi là Hadu hơn). Hiên tại mình đang học tiến sĩ tại trường Chiao Tung và cũng là phó hội trưởng hội SVVN tại Đài Loan.

Đây là website chính thức, cũng như 1 kênh thông tin đồng hành với page Taiwan Diary, nơi ban đầu mình lập ra để chia sẻ với mọi người những hình ảnh về cuộc sống của du học sinh Đài bên này, kèm với đó là con đường săn học bổng để tới Đài Loan. Vì nhiều bạn quan quan tâm tới việc xin học bổng bên này, nên mình lập thêm 1 group facebook “VSATW – Học bổng và Du học Taiwan” để giải đáp giúp đỡ nhiều bạn sinh viên tự săn học bổng hoặc tự xin học mà không cần phải mất phí gì qua trung tâm cả.

Qua group đó, rất nhiều bạn đã tự xin được cho mình 1 suất học bổng, nhận được tin nhắn cảm ơn từ những bạn đó là động lực rất lớn để mình muốn tiếp tục giúp đỡ nhiều bạn hơn. Dù chia sẻ rất nhiều thông tin, giải đáp rất nhiều câu hỏi trong group nhưng vẫn có rất nhiều bạn gặp nhiều khó khăn trong việc tự xin và tìm tới mình,sẵn sàng trả phí để nhờ hướng dẫn tư vấn từng bước cách làm hồ sơ hoặc làm hộ toàn bộ hồ sơ.

Vì không muốn các bạn phải chịu mức phí đắt đỏ ở các trung tâm, mình đã đồng ý giúp các bạn mới 1 mức phí rất thấp, và chính từ những tiền phí thu được đó mình đem ra làm website này để cung cấp thông tin 1 cách hệ thống hơn, giúp nhiều bạn tiếp cận được các thông tin học bổng tốt hơn.

  • email us: service@taiwandiary.vn

 

Mình hy vọng Taiwan Diary có thể giúp đỡ được tất cả các bạn học sinh muốn sang Đài Loan học mà không phải mất 1 mức phí quá lớn cho các trung tâm. Các bạn có thể tìm thấy các thông tin, kinh nghiệm hữu ích để tự xin học hoặc săn học bổng, nếu có câu hỏi các bạn có thể hỏi trong  group “VSATW – Học bổng và Du học Taiwan” để được giúp đỡ. Đối với những bạn gặp khó khăn, cần 1 dịch vụ hỗ trợ như cần người đồng hành, người tư vấn hoặc làm giúp 1 phần hoặc toàn bộ hồ sơ, thì Taiwan Diary đều có thể đáp ứng được cho bạn.

Tiêu chí khi mở ra Taiwan Diary của mình là chỉ cung cấp những gì sinh viên cần, khuyến khích những gì sinh viên có thể tự làm, và nếu sinh viên đã bỏ tiền ra thì phải thu lại được kết quả đáng với số tiền đó. Với kinh nghiệm dày dạn trong việc xin học bổng bên Đài, mối liên kết với các hội SV toàn Đài Loan và các trường bên này, mình mong muốn Taiwan Diary có thể giúp đỡ được ngày càng nhiều bạn sinh viên sang đây học hơn

  • email us: service@taiwandiary.vn