Hệ ngôn ngữ trường Đại học sư phạm quốc gia Đài Loan NTNU
Hệ ngôn ngữ trường Đại học sư phạm quốc gia Đài Loan - NTNU
Hệ ngôn ngữ trường Đại học sư phạm quốc gia Đài Loan - NTNU

National Taiwan Normal University, Mandarin Training Center

Bạn muốn đi du học Đài Loan hệ ngôn ngữ? Nhưng có hàng tá câu hỏi bạn chưa thể giải đáp: học hệ ngôn ngữ ở đâu tốt? Hệ ngôn ngữ tại đài loan trường nào uy tín? Học hệ ngôn ngữ ở đâu cho thuận tiện? & vô số câu hỏi khác..

Hiểu được tâm lý đó, Taiwan Diary sẽ bật mí cho các bạn 1 ngôi trường nổi tiếng nhất tại Đài Loan về kỹ năng sư phạm cũng như việc đào tạo hệ ngôn ngữ. Đó chính hệ Trung tâm ngôn ngữ của Đại học sư phạm quốc gia Đài Loan (NTNU) – Mandarin Training Center.

I. Thông tin về học hệ ngôn ngữ trường Đại học sư phạm

Trung tâm ngôn ngữ – Mandarin Training Center của Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan được thành lập vào mùa thu năm 1956 để dạy tiếng Trung như một ngôn ngữ thứ hai. Hiện tại, Mandarin Training Center có khoảng 1.700 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia theo học mỗi quý học (ba tháng).

➤  Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ: Danh sách trung tâm tiếng Hoa
➤  Giới thiệu Đại học ngoại ngữ Văn Tảo (Có hệ ngôn ngữ Wenzao)
 Giới thiệu Hệ ngôn ngữ du học Đài Loan trường Tamkang (Đại học Đạm Giang)

Sinh viên Mandarin Training Center đến từ các quốc gia có nền văn hóa và nền tảng ngôn ngữ khác nhau. Họ chia sẻ mục tiêu chung là học cách giao tiếp bằng tiếng Trung một cách hiệu quả – một số cho việc làm; một số vì lợi ích trong văn hóa và lịch sử Trung Hoa. Nhiều sinh viên chưa bao giờ học tiếng Trung trước khi đăng ký vào Mandarin Training Center, trong khi một số sinh viên đủ tốt để bắt đầu ở trình độ trung cấp và cao cấp. Bất kể động lực học tiếng Trung của bạn là gì hay trình độ tiếng Trung của bạn ra sao, Mandarin Training Center sẽ làm tất cả những gì có thể để giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

II. Các loại lớp học tại Mandarin Training Center

KiểuGiờ trong tuầnMã số sinh viênHọc phí (NTD)
Lớp A thông thường15 giờ Các khóa đào tạo ngôn ngữ đa nhiệm.6-10 học sinh.29,100
Lớp B thông thường13-20 học sinh.21,600
Lớp A chuyên sâuLớp học ngôn ngữ 15 giờ một tuần.6-9 học sinh.39,600
Lớp B chuyên sâu13-20 học sinh.28,800
1. Lớp học thông thường: 15 giờ giảng dạy mỗi tuần, bao gồm 10 giờ học ngôn ngữ và 5 giờ các khóa đào tạo ngôn ngữ đa nhiệm.
2. Sinh viên mới phải đăng ký trực tiếp, vì chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn đã đến Đài Loan. Bạn cũng sẽ phải làm bài kiểm tra xếp lớp khi đăng ký để chúng tôi chỉ định bạn vào một lớp học phù hợp nhất với trình độ của bạn.
3. MTC khuyên sinh viên nên đến 1-2 tuần trước khi lớp học bắt đầu, để đăng ký vào sinh viên mới đã lên lịch và làm quen với các nền văn hóa và môi trường khác nhau.
4. Số lượng tối thiểu 13 sinh viên phải đăng ký vào lớp đó để Lớp B mở cửa. Nếu lớp B không thể mở cửa, học sinh chọn lớp B sẽ tự động được chuyển sang lớp A và sẽ được yêu cầu thanh toán phần chênh lệch học phí.
5. Lớp B thường xuyên 08: 10-10: 00; Lớp B chuyên sâu 14: 20-17: 00

II. Điều kiện tuyển sinh của Mandarin Training Center NTNU

Điều kiện tuyển sinh của hệ ngôn ngữ tại trường Đại học Sư phạm quốc gia Đài Loan – Mandarin Training Center tương đối đơn giản, các khóa học theo từng độ tuổi phù hợp cũng như nhiều khóa học bổ trợ khác nhau giúp sinh viên quốc tế dễ dàng học tiếng Hoa hơn.

III. Ngày học và thời hạn nộp đơn

Thời hạnNgày họcYêu cầu thời hạn nộp đơn xin
thị thực *
Hạn chót nộp đơn
Không cần thị thực **
Học kỳ mùa đông năm 20222022/12/01 ~ 2023/02/242022/09/252022/10/14
Nhiệm kỳ mùa xuân năm 20232023/03/07 ~ 2023/05/292023/01/13
Học kỳ mùa hè năm 20232023/06/02 ~ 2022/08/232023/04/14

IV. Hồ sơ ứng tuyển gồm những gì?

Làm sao để nộp hồ sơ hệ ngôn ngữ cho trường Đại học sư phạm quốc gia Đài Loan, các bạn chỉ cần chuẩn bị 1 số tài liệu sau:

  1. Hồ sơ ứng tuyển
  2. Hộ chiếu
  3. Bằng và bảng điểm THPT > 6.0
  4. Chứng minh tài chính
Luyện thi tocfl luyện thi tiếng trung phồn thể tp hcm tp hà nội

V. Các khoản chi phí khác

Khoản phíGiá tiềnGhi chú
Phí đăng ký sinh viên mới2,500 NTDChỉ bắt buộc đối với sinh viên đăng ký lần đầu. Không bắt buộc phải ghi danh lại học sinh.
Có hiệu lực từ học kỳ mùa thu năm 2022
Phí bảo hiểm ngẫu nhiên bắt buộc~ NTD276/3tháng NTD184/2thángTheo yêu cầu của Bộ Giáo dục, sinh viên nước ngoài bắt buộc phải đăng ký vào một chương trình bảo hiểm tai nạn bắt buộc. Các Bảo hiểm bao gồm các chi phí y tế do tai nạn và nhập viện do bệnh tật hoặc tai nạn.
Phí bảo hiểm không được hoàn lại. bảo hiểm.
Sách giáo khoa và các tài liệu học tập khác (ước tính)~ 1.000 NTD mỗi kỳSố lượng chính xác phụ thuộc vào sách giáo khoa được sử dụng trong mỗi lớp học.

Nếu quan tâm các khóa học tiếng Trung tại Taiwan Diary, bạn xem: TẠI ĐÂY!

Xem ngay Chi phí dịch vụ hồ sơ du học Đài Loan giá cực tốt tại Taiwan Diary:

Bảng giá hồ sơ du học Đài Loan

Tham gia nhóm Luyện thi TOCFL – Học Tiếng Trung Phồn Thể để xem nhiều bài viết chia sẻ kiến thức tiếng Trung và thông tin du học Đài Loan nha !

Taiwan Diary: