các trường đại học liên kết với taiwan diary

MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC LIÊN KẾT VỚI TAIWAN DIARY

Sau nhiều năm phát triển, từ một website chia sẻ thông tin và kinh nghiệm về du học Đài Loan phi lợi nhuận. Taiwan Diary đã trở thành một kênh thông tin lớn nhất về Du học Đài Loan. Đồng thời cũng là trung tâm phồn thể để hỗ trợ các bạn luyện thi TOCFL. Ngoài ra, Taiwan Diary có thể hợp tác tuyển sinh với các trường đại học của Đài Loan. Từ việc giúp các trường quảng bá, Taiwan Diary được các trường ưu tiên cấp cho một số lượng học bổng cho mỗi kỳ. Cũng nhờ những suất học bổng liên kết này, Taiwan Diary có nguồn thu để tồn tại và phát triển. Các bạn sinh viên cũng được những học bổng tốt nhất để tiết kiệm chi phí khi sang học.

Nếu các bạn theo dõi về Du học Đài Loan đã lâu thì sẽ biết. Taiwan Diary là đơn vị đầu tiên có thể liên kết về vấn đề tuyển sinh và học bổng đối với những trường bên dưới. Việc lựa chọn các trường để hợp tác của Taiwan Diary cũng phải cân nhắc rất kỹ lưỡng. Nếu chọn sai sẽ ảnh hưởng nặng nề tới danh tiếng đã xây dựng lâu nay.

Hiện tại, trung tâm Phồn Thể Taiwan Diary đang liên kết với nhiều trường đại học lớn là Yuan Ze University, Ming Chi University of Technology, Aletheia University và Providence University, Ishou University… để tuyển sinh. Và có những học bổng liên kết với mức phí dịch vụ hồ sơ thấp nhất cho sinh viên. Taiwan Diary sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với nhiều trường hơn trong tương lai để đáp ứng tất cả các ngành học và thành phố mà các bạn sinh viên muốn học. 

Tuy có những học bổng liên kết nhưng điểm mạnh nhất của Taiwan Diary lại chính là khả năng làm hồ sơ cho tất cả các trường ngoài liên kết và các học bổng của chính phủ. Taiwan Diary hiện đơn vị duy nhất ở Việt Nam làm phân khúc hồ sơ chất lượng cao cho Du học Đài Loan. Khi mà tất cả các trường TOP đầu ở Đài Loan đều có rất nhiều sinh viên của Taiwan Diary, và rất nhiều trong số đó nhận học bổng chính phủ, loại học bổng cao nhất, khó nhất và cũng danh giá nhất ở Đài Loan. Nếu bạn muốn cân nhắc làm hồ sơ thì tham khảo ở link này nhé: DỊCH VỤ HỖ TRỢ HỒ SƠ DU HỌC ĐÀI LOAN TỪ A-Z

Một số trường có liên kết với trung tâm Phồn Thể Taiwan Diary:

1. Trường đại học Nguyên Trí (Yuan Ze University)

Trường đại học Đài Loan Yuan Ze University liên kết với Taiwan Diary

Trường đại học Nguyên Trí (YuanZe) là một trong số ít các trường đại học tại Đài Loan đào tạo bậc đại học bằng chương trình Tiếng Anh, đa dạng cả về các chuyên ngành lĩnh vực: Xã Hội Nhân Văn, Khoa học Kỹ thuật và Quản Lý.

Còn rất nhiều đặc điểm thú vị về ngành học cũng như chương trình giảng dạy về đại học Nguyên Trí (YuanZe) các bạn có thể tham khảo thêm ở link sau.

2. Trường đại học Tịnh Nghi (Providence University) 

Trường đại học Đài Loan Providence University liên kết với Taiwan Diary

Trường Tịnh Nghi- Providence University (PU) được cho là một trong những ngôi trường có nhiều sinh viên nước ngoài, có một môi trường quốc tế, năng động nhất Đài Trung.

Xếp hạng thứ 34 các trường tại Đài Loan, với mạng lưới kết nối toàn cầu, Providence University (PU) là một lựa chọn lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Dưới đây là đường link về những đặc điểm nổi về chương trình đào tạo ở Providence University.

3. Trường đại học Chân Lý (Aletheia University)

Trường đại học Đài Loan Aletheia University liên kết với Taiwan Diary

Đại học Chân Lý được thành lập năm 1882 với tên là trường Oxford. Vào thời điểm thành lập, học viện Oxford nay là đại học Chân Lý là ngôi trường ảnh hưởng của giáo dục Phương Tây đầu tiên ở Đài Loan.

Đồng thời cũng được xem là ngôi trường tiên phong trong giáo dục phổ thông. Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin tổng quan về các khoa và ngành học tại trường đại học Chân Lý thì có thể click vào đường link bên dưới.

4. Trường đại học Nghĩa Thủ (I-SHOU University)

Trường đại học Đài Loan I Shou University liên kết với Taiwan Diary

I-Shou University (ISU)- Đại học Nghĩa Thủ: được biết đến là ngôi trường thuộc tập đoàn EDA, một trong những tập đoàn lớn nhất thành phố Cao Hùng về kinh doanh Trung Tâm Thương Mại, Nhà Hàng, Khách Sạn, Khu Vui Chơi Giải Trí, Bệnh Viện, Trường Học…Các bạn có thể click vào đường link sau để tìm hiểu thêm về trường nha.

Đại học Nghĩa Thủ (義守大學 – I Shou University) là một lựa chọn hàng đầu dành cho các du học Đài Loan. Trường thuộc top 30 trường Đại học tốt nhất Đài Loan, xếp hạng 1362 trên thế giới theo CWUR 2020.

◼︎ Các trường Đại học Đài Loan liên kết với Taiwan Diary - Phần 2

Xem thêm:

Hỗ trợ apply các trường liên kết  từ Taiwan Diary  

Mỗi kỳ các trường liên kết cấp cho những suất học bổng nhất định cho sinh viên của Taiwan Diary. Do đó, khi xin học bổng cho các bạn vào các trường có liên kết sẽ dễ dàng hơn. Cũng chính vì lý do này mà các trung tâm tư vấn khác hay hướng sinh viên tới những trường mà mình có liên kết, nhưng Taiwan Diary không muốn làm như vậy! Taiwan Diary chỉ muốn làm cầu nối cung cấp thông tin trung thực và khách quan, không muốn việc lợi nhuận ảnh hưởng tới hành vi tư vấn của mình. Khi các bạn sinh viên đã tìm hiểu kỹ các trường có liên kết và thấy phù hợp với nhu cầu của mình, thì Taiwan Diary sẽ giảm chi phí 4.500.000 VNĐ cho các gói hồ sơ nộp trường liên kết. 

  • Chi tiết về báo giá các gói hồ sơ các bạn tham khảo ở link sau nhé:  CHI PHÍ CÁC GÓI HỒ SƠ DU HỌC ĐÀI LOAN
  • Có nhiều suất học bổng dành cho cả chương trình dạy bằng Tiếng Trung và Tiếng Anh ở cả 3 bậc Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Xem ngay Chi phí dịch vụ hồ sơ du học Đài Loan giá cực tốt tại Taiwan Diary:

Bảng giá hồ sơ du học Đài Loan

Tham gia nhóm Luyện thi TOCFL – Học Tiếng Trung Phồn Thể để xem nhiều bài viết chia sẻ kiến thức tiếng Trung và thông tin du học Đài Loan nha !

Taiwan Diary: