p1

Chi tiết các ngành đào tạo tại Đại học Đại Đồng – Tatung University (Phần 1)

Hoc vien ky thuat Dai Dong

Đại học Đại Đồng – Tatung University: 大同大學 ( TTU) là 1 trường đại học tư thục nổi tiếng nằm tại quận Trung Sơn, thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Trước đây là Học viện Công nghệ Đại Đồng được thành lập năm 1956 và năm 1999 được đổi tên thành Đại học Đại Đồng.

Học viện Công nghệ Đại Đồng

I. Giới thiệu Đại học Đại Đồng:

Đại học Đại Đồng là 1 trường đại học tư thục nổi tiếng nằm tại quận Trung Sơn, thành phố Đài Bắc. Lúc đầu trường có tên là Học viện Công nghệ Đại Đồng được thành lập năm 1956. Đến năm 1999 được đổi tên thành Đại học Đại Đồng.

Trường có 3 phân viện ,10 phòng ban, 12 chương trình thạc sỹ và 11 chương trình tiến sỹ. Năm 2013, trường đã xuất sắc đạt hạng 4 trong các trường châu Á – Thái Bình Dương tại RedDot Design Ranking, hạng 18 trong các trường đại học toàn cầu tại IF Ranking. Số lượng sinh viên theo học hiện nay là 4,200 sinh viên.

Học viện Công nghệ Đại Đồng

II. Điểm nổi bật:

Tại đây, sinh viên sẽ các giáo sư, giảng viên giỏi trực tiếp giảng dạy và đến nhà máy của các công ty để thực hành, tăng cường lý thuyết và thực hành. Hiện trường có khoảng  200  giáo  sư  nghiên cứu, các kỹ sư giàu kinh nghiệm dành toàn thời gian để giảng dạy phục vụ cho việc dạy học.

Các giáo sư và sinh viên trong một thời gian dài nghiên cứu cùng nhau, để hoàn toàn trao đổi quan điểm và nâng cao hiệu quả.

Ngoài chương trình giảng dạy chuyên nghiệp tập chung vào khoa học, thì còn có chương trình nghiên cứu, đào tạo, các tạp chí công nghệ, các thí nghiệm, nhà máy và ngôn ngữ nước ngoài, các ứng dụng máy tính như các kỹ năng đào tạo cho sinh viên để phân tích và giải quyết vấn đề, và để thúc đẩy làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, quản lý của sinh viên.

Sinh viên đã tốt nghiệp, cho dù trong các học viện hoặc ngành công nghiệp, có thể có hiệu quả vượt trội.

III. Chương trình đào tạo:

1. Khoa Tạo kiểu và Thiết kế Thời trang

Chương trình đào tạo tại đây tập trung:

 • Thẩm mỹ Nghệ thuật
 • Thiết kế Thời trang chuyên nghiệp
 • Thẩm mỹ
 • Quản lý Maketing
 • Biểu diễn sân khấu

2. Khoa Quản lý Thực phẩm và Đồ uống

Tầm nhìn hướng đến việc phát triển sự sáng tạo của sinh viên, giáo dục sinh viên kiến ​​thức chuyên môn và khả năng kỹ thuật thiết yếu, cũng như thấm nhuần các giá trị phục vụ và thái độ làm việc tích cực để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng

 •  Đào tạo tài năng đầu bếp chuyên nghiệp
 • Đào tạo Tài năng và Kế hoạch hành chính (bao gồm Lập kế hoạch và Thiết kế Nhà hàng, Kiểm soát và Phân tích Chi phí Dịch vụ ăn uống, Quản lý Tiếp thị, Quản lý Nhân sự, Quản lý và Điều hành Doanh nghiệp)

3. Quản lý Du lịch và Giải trí

Khóa học được chia thành hai phần: du lịch giải trí và quản lý khách sạn
 • Hướng dẫn viên du lịch
 • Quản lý du lịch
 • Quản lý Khách sạn
 • Pha chế đồ uống và cocktail.

Xem thêm:

 1. Đại học KHKT Lâm Vân
 2. Bộ 5000 từ vựng luyện thi TOCFL band A, B
 3. Lịch khai giảng các lớp TOCFL OFFLINE tháng 3/2022
Bảng giá hồ sơ du học Đài Loan

Nếu quan tâm các khóa học tiếng Trung tại Taiwan Diary: Bạn có thể tham khảo tại đây.

Để đăng ký khóa học hoặc giải đáp thắc mắc, tư vấn chọn lớp hãy đăng ký theo lớp sau:

Xem ngay Chi phí dịch vụ hồ sơ du học Đài Loan giá cực tốt tại Taiwan Diary:

Tham gia nhóm Luyện thi TOCFL – Học Tiếng Trung Phồn Thể để xem nhiều bài viết chia sẻ kiến thức tiếng Trung và thông tin du học Đài Loan nha !

Taiwan Diary: