tieng trung phon the

Tiếng trung phồn thể: Từ vựng chủ đề dịch bệnh COVID-19

Tiếng trung Phồn thể là loại ngôn ngữ được sử dụng tại Đài Loan. Để đáp ứng nhu cầu tự học tiếng Trung của các bạn. Taiwan Diary sẽ đăng các bài viết liên quan đến từ vựng để các bạn có thể học.

Các bài đăng sẽ theo từng chủ đề, từ dễ đến khó để các bạn có thể tự học một cách tốt nhất. Nếu cá c bạn học theo các chủ đề này một cách nghiêm túc. Tin rằng các bạn có thể đạt được điểm tốt trong các kỳ thi TOCFL. Đồng thời cũng tăng khả năng xin học bổng du học Đài Loan hơn.

Từ vựng chủ đề dịch bệnh COVID-19

tiếng trung phồn thể chủ đề dịch bệnh covid-19 tiếng trung phồn thể chủ đề dịch bệnh covid-19 tiếng trung phồn thể chủ đề dịch bệnh covid-19 tiếng trung phồn thể chủ đề dịch bệnh covid-19 tiếng trung phồn thể chủ đề dịch bệnh covid-19 tiếng trung phồn thể chủ đề dịch bệnh covid-19 tieng trung phon the 7 tieng trung phon the 8 tieng trung phon the 9 tieng trung phon the 10 tieng trung phon the 11 tieng trung phon the 12

Xem thêm: 

  1. Tiếng trung Phồn thể: Từ vựng chủ đề Chào hỏi, giới thiệu
  2. Du học Đài Loan, tại sao không ?
  3. Tin tức: Du học Đài Loan kỳ Thu 2021 sinh viên cần lưu ý khi đợi nộp đơn xin Visa

Nếu quan tâm các khóa học tiếng Trung tại Taiwan Diary: Bạn có thể tham khảo tại đây.

Để đăng ký khóa học hoặc giải đáp thắc mắc, tư vấn chọn lớp hãy đăng ký theo lớp sau:

Xem ngay Chi phí dịch vụ hồ sơ du học Đài Loan giá cực tốt tại Taiwan Diary:

Bảng giá hồ sơ du học Đài Loan

Tham gia nhóm Luyện thi TOCFL – Học Tiếng Trung Phồn Thể để xem nhiều bài viết chia sẻ kiến thức tiếng Trung và thông tin du học Đài Loan nha !

Taiwan Diary: