i học Quốc gia Thành Công Đài Loan min

Trường Đại học Quốc gia Cheng Kung tọa lạc tại thành phố Đài Nam (Tainan), một thành phố giàu truyền thống với bao di tích lịch sử, văn hóa, đồng thời cũng là đô thị sầm uất, trung tâm phát triển của khoa học và công nghệ. Trên tinh thần trân trọng, gìn giữ và phát huy giá trị truyền thống lâu đời, NCKU đã trở thành đầu tàu trong lĩnh vực khoa học và công nghệ hiện đại.

i học Quốc gia Thành Công Đài Loan min

Năm 2006, NCKU là một trong số ít trường nằm trong danh sách “Top-tier Universities and Elite Research Centers” (tạm dịch “Trường Đại học Tinh hoa và Trung tâm Nghiên cứu Hàn lâm”) do Bộ Giáo dục đánh giá. Từ đó, trường liên tục cải thiện và phát triển mạnh mẽ đặc biệt trong các khía cạnh nghiên cứu, giảng dạy và các dịch vụ mở rộng khác.

Ngày nay, NCKU bao gồm 9 khoa trải rộng trên đa dạng lĩnh vực: Kỹ sư, Quản trị, Giáo dục Khai phóng, Quy hoạch và Thiết kế, Khoa học Sinh học và Công nghệ Sinh học. Ở mỗi lĩnh vực, NCKU đều đạt được những thứ hạng top đầu và thành tích đáng nể.  

Chương trình dạy bằng tiếng Anh: 

Chính sách học bổng:

Thời gian tuyển sinh

  • Khóa mùa thu: 10/01 – 30/03
  • Khóa mùa xuân: 10/07 – 10/10

Taiwan Diary Tổng hợp

Xem thêm:

  1. Đại học quốc lập Đài Đông (NTTU)
  2. Feedback học viên lớp luyện thi TOCFL
  3. Điều kiện cơ bản để Du học Đài Loan 2021 – 2022

Nếu quan tâm các khóa học tiếng Trung tại Taiwan Diary: Bạn có thể tham khảo tại đây.

Để đăng ký khóa học hoặc giải đáp thắc mắc, tư vấn chọn lớp hãy đăng ký theo lớp sau:

Xem ngay Chi phí dịch vụ hồ sơ du học Đài Loan giá cực tốt tại Taiwan Diary:

Bảng giá hồ sơ du học Đài Loan

Tham gia nhóm Luyện thi TOCFL – Học Tiếng Trung Phồn Thể để xem nhiều bài viết chia sẻ kiến thức tiếng Trung và thông tin du học Đài Loan nha !

Taiwan Diary: