du hoc dai loan 1

Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ năm 2023 nên chọn trường nào?

Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ đã bắt đầu mở lại và tuyển sinh dành cho sinh viên quốc tế. Các bạn có thể tìm hiểu và đăng ký từ hôm nay. Ở bài viết này, hãy cùng Taiwan Diary tìm hiểu du học hệ ngôn ngữ là gì và gợi ý bạn một số trường có trung tâm ngôn ngữ với chất lượng tốt.

I. Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ là gì?

Hệ ngôn ngữ là chương trình dành cho du học sinh tại các trường Đại học có trung tâm Hoa ngữ, và sinh viên sẽ đăng ký các khóa học tiếng tại những trung tâm này. Đây cũng là phương án du học mà nhiều du học sinh lựa chọn để làm quen và trải nghiệm cuộc sống ở Đài Loan cũng như là cơ hội giúp các sinh viên nâng cao trình độ tiếng trung nhanh chóng và dễ dàng bắt kịp khi vào chương trình học chính thức (Đối với các sinh viên du học có nhu cầu học tiếng trước khi bước vào chương trình Đại học, Thạc sĩ,…).
Không như các hệ du học khác, thời gian tuyển sinh và nhập học của hệ du học ngôn ngữ ở Đài Loan sẽ gồm nhiều kỳ hơn (4 kỳ). Thời gian đào tạo của chương trình này cũng khá ngắn, thường sẽ không quá 2 năm (mỗi học kỳ ~ 3 tháng).
du hoc dai loan he ngon ngu

II. Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ nên học trường nào?

Dưới đây là một số trường được đánh giá là có chất lượng giảng dạy tiếng tốt ở Đài Loan. Các bạn có thể tìm hiểu trước khi quyết định lựa chọn trường.

2. Khu vực Tân Bắc và Đào Viên

– Đại học Công giáo Phụ Nhân (FJCU)
– Đại học Trung Nguyên (CYCU)
– Đại học quốc lập Trung ương (NCU)

3. Khu vực Tân Trúc và Đài Trung

– Đại học quốc lập Thanh Hoa (NTHU)
– Đại học Đông Hải (THU)
– Đại học Phùng Giáp (FCU)
du hoc dai loan he ngon ngu 2

Xem thêm

Nếu quan tâm các khóa học tiếng Trung tại Taiwan Diary: Bạn có thể tham khảo tại đây.

Để đăng ký khóa học hoặc giải đáp thắc mắc, tư vấn chọn lớp hãy đăng ký theo lớp sau:

Xem ngay Chi phí dịch vụ hồ sơ du học Đài Loan giá cực tốt tại Taiwan Diary:

Bảng giá hồ sơ du học Đài Loan

Tham gia nhóm Luyện thi TOCFL – Học Tiếng Trung Phồn Thể để xem nhiều bài viết chia sẻ kiến thức tiếng Trung và thông tin du học Đài Loan nha !

Taiwan Diary: