248345488 6911608625523785 606221364302808700 n

Đại học California và ĐH Sư Phạm Đài Loan hợp tác đào tạo ngôn ngữ Trung – Anh

Sự hợp tác giữa Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan (NTNU) và Đại học California, Los Angeles (UCLA) sẽ thúc đẩy trao đổi tập trung vào việc tiếp thu ngôn ngữ.

Được xây dựng dựa trên Sáng kiến ​​Giáo dục Đài Loan-Hoa Kỳ, được khởi động vào tháng 12 năm ngoái, chương trình sẽ cho phép sinh viên từ trường đại học nghiên cứu Hoa Kỳ học tiếng Quan Thoại ở Đài Bắc thông qua học bổng do Bộ Giáo dục cung cấp. NTNU sẽ cử giáo viên tiếng Quan thoại và trợ giảng đến UCLA.

Sinh viên UCLA sẽ không chỉ học tiếng Trung trong một môi trường tự do về học thuật mà còn có thể trải nghiệm cuộc sống và những rung cảm của nền dân chủ Đông Á. Trong khi đó, họ sẽ có cơ hội làm trợ giảng dạy tiếng Anh tại các trường tiểu học ở vùng sâu, vùng xa.

NTNU là một trong số ít các trường đại học ở Đài Loan tự hào về nguồn lực dồi dào và phương pháp giảng dạy có hệ thống về giáo dục tiếng Trung phổ thông. Trường cũng đã dẫn đầu sự phát triển của các kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Quan Thoại và tự coi mình là động lực trong các ngành giáo dục có liên quan.

Theo Taiwan News

Xem thêm:

  1. Tổng quan về Đại học Khoa học Công nghệ Trung Đài: Central Taiwan University of Science and Technology (CTUST)
  2. TP. Đài Bắc sẽ bỏ quy định đeo khẩu trang vào dịp Tết nguyên đán
  3. Tổng quan về Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc lập Đệ nhất Cao Hùng (First Tech)

Nếu quan tâm các khóa học tiếng Trung tại Taiwan Diary: Bạn có thể tham khảo tại đây.

Để đăng ký khóa học hoặc giải đáp thắc mắc, tư vấn chọn lớp hãy đăng ký theo lớp sau:

Xem ngay Chi phí dịch vụ hồ sơ du học Đài Loan giá cực tốt tại Taiwan Diary:

Bảng giá hồ sơ du học Đài Loan

Tham gia nhóm Luyện thi TOCFL – Học Tiếng Trung Phồn Thể để xem nhiều bài viết chia sẻ kiến thức tiếng Trung và thông tin du học Đài Loan nha !

Taiwan Diary: