kỳ thi tocfl

THÔNG BÁO VỀ KỲ THI TOCFL NGÀY 26/2/2021

kỳ thi tocfl

Kỳ thi TOCFL vào ngày 26/2/2021, Trung tâm Giáo dục Đài Loan tại Hà Nội có một số thông báo:
Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn. Thí sinh vui lòng thực hiện theo yêu cầu:
1. Đối với thí sinh trong cùng dịch không đến dự thi được văn phòng sẽ tạo điều kiện cho các bạn đăng ký thi vào kỳ thi tiếp theo. Văn phòng sẽ tiếp nhận yêu cầu của các bạn đến hết ngày 25/2/2021 như đã thông báo trong email trước.
2. Đối với thí sinh có thể dự thi ngày 26/2/2021, đề nghị các bạn thực hiện khai báo y tế trên website: tokhaiyte.vn, sau đó in tờ khai và nộp cho văn phòng trước khi bắt đầu ca thi cùng với giấy báo dự thi. Nếu thí sinh không thực hiện đầy đủ yêu cầu trên văn phòng có quyền từ chối cho thí sinh vào thi.
Mọi thắc mắc xin liên hệ số điện thoại: 02438335501 # 8459

Tìm hiểu Tiếng Phồn Thể:

Chữ Phồn Thể là loại chữ truyền thống. Hiện đang được sử dụng phổ biến ở Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao. Nếu bạn dự định du học Đài Loan, làm việc hay định cư lâu dài tại đây thì bạn cần tiếng Trung Phồn Thể.

Cùng với đó là mối quan hệ hợp tác Việt – Đài ngày càng phát triển. Việc này cho các công việc như: giáo viên, thông dịch viên,… phát triển. Mức thu nhập của các vị trí này khá tốt và sẽ tăng lên tùy vào năng lực làm việc.

Học Trung phồn Thể tốt sẽ giúp bạn có cơ hội giành học bổng du học Đài Loan. Nền giáo dục tại Đài Loan có chất lượng rất tốt trên thế giới. Được học tập tại đây sẽ giúp bạn phát triển bản thân một cách tốt nhất.

Xem thêm:

Nếu quan tâm các khóa học tiếng Trung tại Taiwan Diary: Bạn có thể tham khảo tại đây.

Để đăng ký khóa học hoặc giải đáp thắc mắc, tư vấn chọn lớp hãy đăng ký theo lớp sau:

Xem ngay Chi phí dịch vụ hồ sơ du học Đài Loan giá cực tốt tại Taiwan Diary:

Bảng giá hồ sơ du học Đài Loan

Tham gia nhóm Luyện thi TOCFL – Học Tiếng Trung Phồn Thể để xem nhiều bài viết chia sẻ kiến thức tiếng Trung và thông tin du học Đài Loan nha !

Taiwan Diary: