ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT MINH TÂN

TÌM HIỂU TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT MINH TÂN

Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân là một trong những trường đại học uy tín hàng đầu của Đài Loan không chỉ về các ngành kỹ thuật mà còn các ngành về xã hội như quản lý, khoa học xã hội và nhân văn….

67451430 3304510256233658 7916518917244190720 n

Được thành lập từ năm 1965, trường Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân là một ngôi trường có bề dày lịch sử. Với khuôn viên trường rộng đến 14 hecta, cùng các cơ sở vật chất hiện đại, số lượng sinh viên tham gia học tập tại trường đã lên đến mức kỷ lục là 15.000 sinh viên đang theo học với 21 ngành học khác nhau. Đây thực sự là một môi trường tốt và đáng tin cậy cho các bạn sinh viên học tập và rèn luyện và đặc biệt hấp dẫn cho sinh viên nước ngoài.

 1. Trường nằm tại Hsinchu – một thành phố công nghiệp chủ chốt của Đài Loan.
  Chính vì vậy cũng không quá khó cho các bạn sv tìm việc làm thêm tại các công xưởng, nhà máy xung quanh khu vực này
 2. Khuôn viên trường khá rộng, hôm vừa rồi team Taiwan Diary có qua đây để tham gia hội chợ việc làm, cũng thử đi loanh quanh nhưng rộng quá, chưa khám phá hết được. Nhưng có 2 tòa nhà bên ngoài nhìn khá ấn tượng.
 3. Trường nằm trong top trung bình khá các trường đại học tại Đài Loan. Chương trình đào tạo có cả hệ Đại Học/Thạc Sĩ Tự Túc và cả hệ Vừa Học Vừa Làm. Chính vì vậy nếu bạn nào đăng ký qua TT môi giới vào trường này thì nên hỏi chắc chắn là sẽ học hệ nào nhé!
 4. So với các trường hệ vhvl khác, thì mình đánh giá trường Minh Tân có chất lượng nhỉnh hơn chút. Tuy nhiên với các hồ sơ học lực khá, ngoại ngữ khá trở lên thì Taiwan Diary vẫn khuyên các bạn nên xin học bổng hệ tự túc!
 5. Số lượng sinh viên đang tham gia học tập tại trường đã lên đến mức kỷ lục là 15.000 với 21 ngành học khác nhau.
 6. Trường có mối quan hệ tốt với rất nhiều đối tác công nghiệp nên SV ở đây cũng có nhiều cơ hội làm việc trong chương trình thực tập được cung cấp bởi các công ty, nhà máy.
 7. Một năm có hai kì nhập học: kỳ thu (tháng 9) và kỳ xuân (tháng 2)

Trường Minh Tân có đào tạo không chỉ các ngành kỹ thuật mà còn các ngành về xã hội như quản lý, khoa học xã hội và nhân văn…

Taiwan Diary

Xem thêm:

 1. Đại học quốc lập Đài Đông (NTTU)
 2. Feedback học viên lớp luyện thi TOCFL
 3. Điều kiện cơ bản để Du học Đài Loan 2021 – 2022

Nếu quan tâm các khóa học tiếng Trung tại Taiwan Diary: Bạn có thể tham khảo tại đây.

Để đăng ký khóa học hoặc giải đáp thắc mắc, tư vấn chọn lớp hãy đăng ký theo lớp sau:

Xem ngay Chi phí dịch vụ hồ sơ du học Đài Loan giá cực tốt tại Taiwan Diary:

Bảng giá hồ sơ du học Đài Loan

Tham gia nhóm Luyện thi TOCFL – Học Tiếng Trung Phồn Thể để xem nhiều bài viết chia sẻ kiến thức tiếng Trung và thông tin du học Đài Loan nha !

Taiwan Diary: