Offline speaking

Đối với các bạn học tiếng Trung, nhất là tiếng Trung phồn thể hẳn đều mong muốn có một nơi để thoái mái để giao tiếp và thể hiện bản thân thay vì chỉ bó buộc tại trung tâm với các thầy cô hay trong lớp online. Hiểu được điều đó, Taiwan Diary chúng mình luôn cố gắng tổ chức những buổi speaking cùng người bản xứ 2 tuần 1 lần để các bạn có cơ hội giao tiếp và vốn kiến thức tiếng Trung của bản thân.

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh và bận rộn chuẩn bị hồ sơ du học cho các bạn, hoạt động này đã dừng lại một khoảng thời gian. Hôm nay, Taiwan Diary rất vui được thông báo cho các bạn về việc khởi động lại buổi offline – Luyện giao tiếp cùng người bản xứ vào thứ 7, 15/4/2023 tới đây!!!

OFFLINE - Luyện giao tiếp cùng người bản xứ

Chủ đề offline : KHÁM PHÁ SẮC MÀU VĂN HOÁ ĐÀI LOAN

OFFLINE - Luyện giao tiếp cùng người bản xứ

Đảo Ngọc Đài Loan là một điểm đến thú vị ở khu vực Đông Bắc Á dành cho không chỉ khách du lịch mà còn cả các bạn du học sinh. Bên cạnh phong cảnh thiên nhiên, lịch sử, nơi đây có một nền văn hóa đa dạng với nhiều điều tuyệt vời để khám phá. Văn hóa của xứ Đài là một sự pha trộn của Nho giáo và văn hóa bản xứ (văn hóa thổ dân).

Tại buổi offline lần này, những người bạn Đài Loan của Taiwan Diary sẽ chia sẻ cho các bạn tham gia tất tần tật những điều về văn hóa, ngôn ngữ, tính ngưỡng của Đài Loan, giúp bạn mở rộng vốn từ và bên cạnh đó giúp bạn có thêm 1 góc nhìn mới về quốc gia xinh đẹp này.

Buổi offline này có gì ?

  • Tạo ra một không gian giúp các bạn giao lưu với các bạn học tiếng Trung khác hoặc người Đài Loan bản xứ.
  • Tạo điều kiện để các bạn chia sẻ, học hỏi lẫn nhau.
  • Giúp các bạn áp dụng, luyện tập những kiến thức trên sách vở vào giao tiếp thực tế.
  • Nâng cao khả năng giao tiếp và tốc độ phản xạ tiếng Trung của bản thân
  • Tích lũy cho bản thân thêm nhiều mẹo trong khi giao tiếp tiếng Trung

Đặc biệt:

  • Buổi offline lần này có sự tham gia của một nữ khách mời vô cùng đáng yêu, đang là thạc sĩ của Đại học Thanh Hoa nhé!!
  • Hoàn toàn miễn phí

Thời gian:

Thứ 7 ngày 15/04, 14:00 – 16:00 (VN)

Địa điểm:

61/36 Bình Giã, Tân Bình, HCM

ĐĂNG KÝ NGAY !!

Xem thêm:

Nếu quan tâm các khóa học tiếng Trung tại Taiwan Diary, bạn xem: TẠI ĐÂY!

Xem ngay Chi phí dịch vụ hồ sơ du học Đài Loan giá cực tốt tại Taiwan Diary:

Bảng giá hồ sơ du học Đài Loan

Tham gia nhóm Luyện thi TOCFL – Học Tiếng Trung Phồn Thể để xem nhiều bài viết chia sẻ kiến thức tiếng Trung và thông tin du học Đài Loan nha !

Taiwan Diary: