chihlee

GIỚI THIỆU ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TRÍ LÝ: CHIHLEE UNIVERSITY OF TECHNOLOGY

Đại học Công nghệ Trí Lý (CLUT; Tiếng Trung: 致理科技大學). Đây là một trường đại học tư thục ở Tân Bắc, Đài Loan. Trường có hơn 10.000 sinh viên đang theo học.

IMG 9683

I. Giới thiệu Đại học Trí Lý:

Trường Đại học Công nghệ Trí Lý được thành lập vào năm 1965. Ban đầu có tên gọi là Trường Cao Đẳng Thương Mại Trí Lý. Tên và phương châm của trường được đặt dựa theo những lời răn dạy của các bậc hiền nhân Trung Quốc cổ đại. Đó là liêm chính, tín nhiệm, chuyên nghiệp và cần cù.

Lúc mới thành lập, CLUT gồm có 4 khoa: Kinh tế đối ngoại, Quản trị kinh doanh, Kế toán thống kê, Bảo hiểm ngân hàng. Tháng 8 năm 2000, trường đổi tên thành Trường Đại học Công Nghệ Trí Lý.

Đến nay, trường có hơn 10.000 sinh viên, và hơn 50.000 sinh viên đã tốt nghiệp. Trường đã trải qua giai đoạn thành lập, phát triển. CLUT đang từng bước chuyển mình dưới sự lãnh đạo và nổ lực không ngừng nghỉ. Chihlee đã được đánh giá cao trong các lần kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ giáo dục. Từ năm 2009 đến năm 2014, trường cũng đã nhận được khoảng kinh phí trị giá $6.330.000 của Bộ Giáo Dục Đài Loan để thực hiện “Kế hoạch Khuyến Khích Giảng Dạy Xuất Sắc tại các trường đại học”. CLUT đã và đang trên con đường phát triển để hướng tới trở thành một tổ chức giáo dục danh tiếng tại Đài Loan.

II. Nhiệm vụ trong tương lai:

Trường luôn quan tâm đến giáo dục thể chất và tinh thần của sinh viên. Trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để có thể đóng góp trong mọi lĩnh vực. Hơn thế, mục tiêu của trường là tiếp tục phát triển giá trị gia tăng cao. Hướng đến một trường đào tạo nghề và kỹ thuật công nghệ.

Phát triển kỹ năng nghề và kỹ năng cốt lõi của sinh viên trong ngành dịch vụ là chiến lược hàng đầu trong giảng dạy. Ngoài quan tâm về kỹ năng và kiến thức chuyên nghiệp, trường cũng rất coi trọng thái độ và đạo đức công việc. Nhằm đào tạo ra những sinh viên cũng như những nhân viên được các tập đoàn hàng đầu săn đón trong tương lai.

III. Chương trình đào tạo:

1. Khoa Quản Trị Kinh Doanh

 • Quản Lý Giải Trí
 • Tài Chính
 • Kế Toán
 • Marketing và Logistics
 • Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh

2. Khoa Thiết Kế

 • Quản Lý Thông Tin
 • Thương Mại Điện Tử
 • Thiết Kế Đã Phương Tiện

3. Khoa Kinh Doanh Quốc Tế & Ngoại Ngữ:

 • Tiếng Anh Ứng Dụng
 • Tiếng Nhật Ứng Dụng
 • Thạc Sĩ Thương Mại Quốc Tế

Xem thêm:

 1. Đại học Hoa Kiều
 2. Luyện thi TOCFL Band A, Band B chi tiết
 3. Đại học Công nghệ Cần Ích

Nếu quan tâm các khóa học tiếng Trung tại Taiwan Diary: Bạn có thể tham khảo tại đây.

Để đăng ký khóa học hoặc giải đáp thắc mắc, tư vấn chọn lớp hãy đăng ký theo lớp sau:

Xem ngay Chi phí dịch vụ hồ sơ du học Đài Loan giá cực tốt tại Taiwan Diary:

Bảng giá hồ sơ du học Đài Loan

Tham gia nhóm Luyện thi TOCFL – Học Tiếng Trung Phồn Thể để xem nhiều bài viết chia sẻ kiến thức tiếng Trung và thông tin du học Đài Loan nha !

Taiwan Diary: