Du học Đài Loan: Ngành báo chí và truyền thông thì nên học trường nào?

Ngày nay, xã hội bước vào thời đại 4.0 làm cho nhiều ngành nghề phát triền. Trong đó, ngành truyền thông đang từng bước thay đổi theo hướng chất lượng hơn, hiện đại hơn và đang ngày càng được coi trọng. Bên cạnh sự phát triển vượt bậc dẫn đầu của ngành Công nghệ thông tin hay những nỗ lực không ngừng nâng cao và phát triển các ngành nghề Kinh tế, thì Đài Loan cũng được xem là một nơi có chất lượng đào tạo Báo chí và Truyền thông rất đáng để các bạn theo học.
Đài Loan sở hữu nền giáo dục với chất lượng tốt không chỉ ở Châu Á mà còn trên toàn thế giới. Chương trình học ở mọi cấp bậc đều có sự tiên tiến, hội nhập, đổi mới liên tục để phù hợp với sự phát triển của xã hội. Và điều này cũng đúng với chương trình học vừa học vừa làm.

Ngành báo chí & Truyền thông cũng đang là một ngành sôi động thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến Đài Loan học, đặc biệt là hệ Đại học.
Nếu bạn đang có ý định du học Đài Loan chuyên ngành Báo chí và Truyền thông thì có thể nghía qua tham khảo 9 trường dưới đây:
1. Đại học Quốc lập Đài Loan (Đài Bắc)
2. Đại học Quốc lập Giao thông (Tân Trúc)
3. Đại học Quốc lập Thành Công (Đài Nam)
4. Đại học Quốc lập Chính trị (Đài Bắc)
5. Đại học Quốc lập Trung Ương (Đào Viên)
6. Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Đài Loan (Đài Bắc)
7. Đại học Quốc lập Trung Sơn (Cao Hùng)
8. Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan (Đài Bắc)
9. Đại học Quốc lập Thanh Hoa (Tân Trúc)

Xem thêm

Nếu quan tâm các khóa học tai Taiwan Diary, bạn có thể tham khảo tại đây.

Để đăng ký khóa học hoặc giải đáp thắc mắc, tư vấn chọn lớp phù hợp, bạn hãy đăng ký theo lớp sau:

Tham gia nhóm Luyện thi TOCFL – Học Tiếng Trung Phồn Thể để xem nhiều bài viết chia sẻ kiến thức tiếng Trung và thông tin du học Đài Loan nhé !

Xem ngay Chi phí dịch vụ hồ sơ giá cực tốt tại Taiwan Diary:

Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ

Tham gia nhóm Luyện thi TOCFL – Học Tiếng Trung Phồn Thể để xem nhiều bài viết chia sẻ kiến thức tiếng Trung và thông tin du học nhé !

Taiwan Diary: