tsu

Đại học Thủ Phủ Đài Loan – Taiwan Shoufu University

I. Tổng quan về đại học Thủ Phủ Đài Loan:

Đại học thủ phủ Shoufu Đài Loan có trụ sở tại trung tâm thành phố Đài Nam được thành lập vào thiên niên kỷ 2000. Để đáp ứng nhiều nhu cầu của sinh viên đặc biệt là trong các ngành dịch vụ, trường cung cấp các chương trình đại học và sau đại học, cung cấp các khóa thực tập có cố vấn để tăng cường khả năng cạnh tranh nghề nghiệp của sinh viên .

TSU với sự hợp tác độc đáo giữa ngành công nghiệp và học viện tại Đài Loan đang vận hành khách sạn thực tập với hơn 300 phòng có phòng tắm riêng, được Bộ Giáo dục (Đài Loan) công nhận là một phương thức đổi mới thành công. Môi trường học xá TSU dễ chịu, thân thiện và hỗ trợ sẽ tô điểm cho cuộc sống học tập của bạn. Có đầy đủ các chương trình du học sinh giúp việc học của bạn hiệu quả hơn. Tham gia TSU và tìm kết nối tương lai của bạn với xã hội quốc tế! TSU, sự lựa chọn duy nhất của bạn!

Đại học thủ phủ

II. Tầm nhìn và sứ mệnh của trường:

Mục tiêu phát triển của trường là “nuôi dưỡng và chăm sóc nhân văn cho các nhóm nhạc chuyên nghiệp và đổi mới tinh vi của nhân viên thực hành chuyên nghiệp”, trường chúng tôi lấy ngành công nghiệp giải trí làm đặc điểm phát triển, chú ý đến việc phát triển khả năng việc làm của sinh viên, ngoài việc tập trung vào việc nuôi dưỡng kiến thức chuyên môn của sinh viên, cam kết đào tạo sinh viên phải có “đạo đức, chăm sóc dịch vụ, giao tiếp tích hợp, học tập suốt đời” và như vậy trên bốn khả năng mềm, và thông qua việc tạo ra quyền tự chủ, Bầu không khí học tập tương tác và tự kỷ luật truyền cảm hứng cho học sinh nuôi dưỡng động lực và ý chí học tập tích cực.

 1. Thiết kế chương trình giảng dạy đa dạng: Nhà trường khuyến khích sinh viên thực hiện các khóa học và học tập, và thực hiện các khóa học học liên lĩnh vực.
 2. Chất lượng giảng dạy tốt: Nhà trường khuyến khích giáo viên áp dụng kết quả nghiên cứu vào quá trình giảng dạy.
 3. Tăng cường chuyên môn thực hành của giáo viên và sinh viên: Trường lấy ngành công nghiệp giải trí làm đặc điểm phát triển, nhấn mạnh lý thuyết và thực hành cùng một lúc, khuyến khích giáo viên đi thực tập trong ngành công nghiệp, tăng cường kiến thức thực tế của riêng mình.

Đồng thời, để tăng cường kiến thức thực hành của sinh viên, hiện nay các khoa khoa liệt kê các khóa học thực tập chuyên nghiệp là một khóa học bắt buộc hoặc tự chọn cho sinh viên, số lượng sinh viên tham gia thực tập hàng năm vượt quá 300.000 giờ. Thông qua các phương pháp từng bước, trường đào tạo kiến thức thực hành của sinh viên, chọn “chuyến thăm doanh nghiệp năm nhất”, “trải nghiệm nơi làm việc năm thứ hai”, “thực tập tại nơi làm việc năm thứ ba”, “thực tập chuyên nghiệp năm thứ tư” bốn giai đoạn khóa học, xây dựng mô hình đào tạo nhân tài quản lý giải trí sáng tạo đặc điểm của khoa thực hành.

taiwan shoufu university1

III. Chương trình đào tạo:

Đại học Thủ Phủ Đài Loan là một trường với đa dạng ngành nghề đào tạo bằng cả tiếng Anh và tiếng Trung:

 • Phát triển và Thiết kế Sản phẩm.
 • Giải trí Kỹ thuật số và Thiết kế Trò chơi.
 • Khoa học Máy tính và Thiết kế Đa phương tiện.
 • Quản lý Giải trí và Giải trí.
 • Khách sạn và Quản lý Thực phẩm.
 • Y tế và Quản trị Kinh doanh Sắc đẹp.
 • Quản lý Công nghiệp Du lịch.
 • Quản trị Kinh doanh.
 • Giải trí và Quản lý Thông tin.

Xem thêm:

 1. Hướng dẫn cách đăng ký kinh doanh ở Đài Loan
 2. Quy trình đăng ký thẻ cư trú vĩnh viễn (APRC) ở Đài Loan
 3. Chia sẻ kinh nghiệm khám sức khỏe xin Visa du học Đài Loan từ A-Z

Nếu quan tâm các khóa học tiếng Trung tại Taiwan Diary: Bạn có thể tham khảo tại đây.

Để đăng ký khóa học hoặc giải đáp thắc mắc, tư vấn chọn lớp hãy đăng ký theo lớp sau:

Xem ngay Chi phí dịch vụ hồ sơ du học Đài Loan giá cực tốt tại Taiwan Diary:

Bảng giá hồ sơ du học Đài Loan

Tham gia nhóm Luyện thi TOCFL – Học Tiếng Trung Phồn Thể để xem nhiều bài viết chia sẻ kiến thức tiếng Trung và thông tin du học Đài Loan nha !

Taiwan Diary: