soochow university

Đại học Đông Ngô: Các ngành đạo tạo tại khoa Kinh Doanh – SooChow University (東吳大學)

Đại học Đông Ngô (SCU) – SooChow University được thành lập tại Tô Châu vào năm 1900. Sau khi chuyển đến Đài Loan, trường đã nỗ lực để xây dựng lại tại Đài Bắc.

đại học đông ngô

I. Giới thiệu Đại học Đông Ngô:

Sau khi chuyển đến Đài Loan, Đại học Đông Ngô đã nỗ lực để xây dựng lại tại Đài Bắc. Cuối năm 1954, khoa Luật là khoa đầu tiên được thành lập, bao gồm các ngành Luật, Khoa học Chính trị, Kinh tế và Kế toán, ..

Sau 60 năm phát triển tại Đài Loan, trường đã phát triển và được công nhận hoàn toàn. Với 6 Khoa, 23 ngành, 22 chương trình thạc sĩ và 6 chương trình tiến sĩ. Số lượng sinh viên cũng đã vượt quá 15.000.

đại học đông ngô

Các chương trình học luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy và thành tích học tập của sinh viên. Trong hơn một thể kỷ hoạt động, trường đã và đang hoàn thiện.

Cơ sở vật chất tại trường cũng rất đầy đủ và hiện đại. Thư viện tại Đại học Đông Ngô gồm 9 tầng với tổng diện tích gần 2.500 m2. Các khu dịch vụ mượn và trả sách được thiết kế hiện đại, phục vụ đầy đủ nhu cầu của sinh viên.

Khuôn viên chính của Đại học Đông Ngô có sân bóng rổ trong nhà và ngoài trời, sân tennis, tường leo núi mini và sân bóng được sử dụng cho bóng mềm và bóng đá. Mỗi năm trường đại học tổ chức hai sự kiện thể thao lớn của sinh viên.

II. Khoa Kinh Doanh tại đại học Đông Ngô:

Khoa Kinh doanh của Đại học Đông Ngô được thành lập vào năm 1968 và đã tiếp tục mở rộng, phát triển. Các chương trình học tại đây đều cung cấp các bằng đại học, Thạc sĩ. Một số chương trình học còn cung cấp bằng Tiến sĩ.

Phần lớn các cựu sinh viên hiện đang làm việc trong các lĩnh vực công nghiệp và kinh doanh, nơi họ có thể áp dụng nền giáo dục mà họ nhận được tại Đại học Soochow trong khi nhận được sự công nhận và ca ngợi toàn cầu.

Vào tháng 2 năm 2017, AACSB (Hiệp hội các Trường Kinh doanh Tiến bộ) đã chứng nhận Khoa Kinh doanh, công nhận sự xuất sắc chưa từng có trong giáo dục và thành tích nghiên cứu của trường.

Vì Khoa nằm ngay trên các trục giao thông chính của các trung tâm văn hóa, chính trị, giáo dục và kinh tế của Đài Bắc, nên nó có một lợi thế khác biệt khi tuyển dụng các chuyên gia và giám đốc điều hành trong ngành từ các trường đại học hoặc học viện danh tiếng để làm người hướng dẫn, cho phép sinh viên học hỏi từ một số chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực của họ.

đại học đông ngô

III. Các ngành đạo tạo

1. Quản trị kinh doanh

Khoa Quản trị Kinh doanh được thành lập từ năm 1968. Hầu hết các giảng viên của chúng tôi đã có kinh nghiệm lớn trong các doanh nghiệp với tư cách là nhà điều hành, nhà tư vấn và diễn giả trong các cuộc hội thảo. Các giáo viên của chúng tôi cũng được thế giới học thuật và chính phủ công nhận cao trong các lĩnh vực nghiên cứu tương ứng của họ. Với sự kết hợp giữa lý thuyết hàn lâm và kinh nghiệm thực tế, đội ngũ giảng viên tại Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Soochow nổi bật so với các khoa quản trị kinh doanh của các trường đại học khác tại Đài Loan.

Mục đích chính của giáo dục đại học là cố gắng giải quyết những vấn đề mà mọi người gặp phải và chúng tôi tin rằng kinh doanh có thể giúp chúng tôi giải quyết những vấn đề này. Ngoại trừ đào tạo chuyên môn, chúng tôi cũng cung cấp một loạt các khóa học và hoạt động cũng như để cải thiện khả năng của học sinh để thực hiện và giải quyết vấn đề cũng như mở rộng tầm nhìn của học sinh và tương lai của họ.

đại học đông ngô

2. Kế toán

Mục đích của ngành Kế toán là “đào tạo sinh viên trở thành những chuyên gia kế toán tận tụy và yêu nghề”. Để hoàn thành sứ mệnh này, khoa đặt ra ba mục tiêu giáo dục cho sinh viên: xây dựng kiến ​​thức chuyên môn cốt lõi với sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, nhấn mạnh vào sự tích hợp liên ngành giữa kế toán và các lĩnh vực khác, và làm quen với đạo đức nghề nghiệp và tinh thần hòa đồng. Với mục tiêu giảng dạy nghiêm túc và cân bằng giữa các yêu cầu định lượng và chất lượng, giảng viên của chúng tôi luôn nỗ lực đào tạo sinh viên của mình trở thành các chuyên gia kế toán.

3. Kinh doanh quốc tế

Mục đích chính của Khoa Kinh doanh Quốc tế là phát triển các tài năng kinh doanh quốc tế với tinh thần trách nhiệm xã hội. Các chương trình của chúng tôi cung cấp cho sinh viên một quá trình đào tạo và học tập toàn diện trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm thương mại quốc tế, tài chính quốc tế, quản lý kinh doanh quốc tế và tiếp thị toàn cầu.

4. Kỹ thuật Tài chính và Toán phân tích

Ngành học bao gồm 3 chương trình học: đại học, thạc sĩ, cũng như một chương trình thạc sĩ điều hành. Các khóa học chính kết hợp bảo hiểm, khoa học tính toán và kỹ thuật tài chính vào một chương trình giảng dạy liên ngành.

5. Kinh tế học

Ngành kinh tế học nhằm giúp sinh viên phát triển khả năng tư duy độc lập, cũng như cung cấp đào tạo về cả chuyên môn nghiệp vụ và phân tích kinh tế với quan điểm toàn cầu. Bộ cung cấp nhiều hoạt động dạy và học đa dạng nhằm kích thích hứng thú học tập của sinh viên và nâng cao năng lực của sinh viên trong lĩnh vực Kinh tế, Tài chính và các lĩnh vực liên quan.

đại học đông ngô

6. Khoa học Máy tính và Quản lý Thông tin

Các chương trình tại đâynhấn mạnh bình đẳng vào các khía cạnh công nghệ thông tin và quản lý kinh doanh, cũng như phát triển và thiết kế hệ thống thông tin kinh doanh. Các khóa học được cung cấp bao gồm các lĩnh vực công nghệ thông tin và quản lý thông tin.

7. Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

EMBA là một chương trình cấp bằng quản lý chung được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia trung cấp đang tìm cách phát triển các kỹ năng quản lý dựa trên phạm vi rộng. Chương trình EMBA nhấn mạnh vào cả kế hoạch và sự hoàn thành, nhằm nâng cao tầm nhìn toàn cầu và kỹ năng quản lý quốc tế của sinh viên.

Ngoài ra, tại đây còn chương trình đạo tạo cử nhân Kinh doanh Toàn cầu (GBP) cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức hiện đại, các kỹ năng đã được chứng minh và khả năng trên phạm vi rộng để vượt trội trong bất kỳ môi trường kinh doanh quốc tế nào trong thế kỷ 21. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu khó khăn trong nền kinh tế toàn cầu ngày càng cạnh tranh, GBP đào tạo sinh viên trong việc phát triển quan điểm toàn cầu và tư duy sáng tạo một cách chiến lược.

Xem thêm:

  1. Tìm hiểu Khoa Ngoại ngữ và Văn học tại Đại học Đông Ngô (SCU)
  2. Luyện thi TOCFL Band A, Band B chi tiết
  3. Du học Đài Loan hệ người Hoa là gì?

Nếu quan tâm các khóa học tiếng Trung tại Taiwan Diary: Bạn có thể tham khảo tại đây.

Để đăng ký khóa học hoặc giải đáp thắc mắc, tư vấn chọn lớp hãy đăng ký theo lớp sau:

Xem ngay Chi phí dịch vụ hồ sơ du học Đài Loan giá cực tốt tại Taiwan Diary:

Bảng giá hồ sơ du học Đài Loan

Tham gia nhóm Luyện thi TOCFL – Học Tiếng Trung Phồn Thể để xem nhiều bài viết chia sẻ kiến thức tiếng Trung và thông tin du học Đài Loan nha !

Taiwan Diary: