271952466 7407429069275069 8647811465426774941 n

Đài Loan yêu cầu chứng minh tiêm chủng cho các địa điểm vui chơi giải trí

Đài Loan sẽ bắt buộc sử dụng thẻ cung cấp bằng chứng về việc tiêm chủng COVID-19 để vào các địa điểm vui chơi giải trí như một cách giảm nguy cơ lây nhiễm, trong khi giải quyết sự gia tăng nhỏ các trường hợp Omicron trong nước.
CECC cho biết từ thứ Sáu khi vào các địa điểm bao gồm quán bar và câu lạc bộ đêm sẽ yêu cầu bằng chứng về việc tiêm chủng đầy đủ, bằng cách xuất trình thẻ vắc xin vật lý hoặc thẻ kỹ thuật số mới.
Trung tâm cho biết động thái này là cần thiết để giảm thiểu nguy cơ lây truyền trong cộng đồng vì Đài Loan đang đối phó với một số lượng nhỏ các trường hợp nhiễm biến thể Omicron trong nước.
Hơn 70% người dân ở Đài Loan đã tiêm 2 liều vắc-xin và các mũi tiêm nhắc lại hiện đang được triển khai, mặc dù cho đến nay chỉ có khoảng 10% đã tiêm mũi thứ ba.
Đài Loan đã kiểm soát tốt đại dịch nhờ các biện pháp biên giới nghiêm ngặt được ban hành sớm và một hệ thống truy tìm hiệu quả cao.
Theo Taiwan News

Nếu quan tâm các khóa học tiếng Trung tại Taiwan Diary: Bạn có thể tham khảo tại đây.

Để đăng ký khóa học hoặc giải đáp thắc mắc, tư vấn chọn lớp hãy đăng ký theo lớp sau:

Xem ngay Chi phí dịch vụ hồ sơ du học Đài Loan giá cực tốt tại Taiwan Diary:

Bảng giá hồ sơ du học Đài Loan

Tham gia nhóm Luyện thi TOCFL – Học Tiếng Trung Phồn Thể để xem nhiều bài viết chia sẻ kiến thức tiếng Trung và thông tin du học Đài Loan nha !

Taiwan Diary: