tin tuc
CECC cho biết những người có kế hoạch đi du lịch/công tác nước ngoài cần có Chứng chỉ Tiêm chủng hoặc Dự phòng Quốc tế (International Certificate of Vaccination or Prophylaxis – ICVP), họ có thể đến bệnh viện có khoa thuốc du lịch ngoại trú để nộp đơn xin cấp.
Nhiều quốc gia hiện đã yêu cầu người nhập cảnh xuất trình giấy chứng nhận tiêm chủng khi nhập cảnh. ICVP hay còn được gọi là Sổ Vàng, là chứng chỉ tiêm chủng được quốc tế chấp nhận do cơ quan y tế của một quốc gia cấp dựa trên các quy định và định dạng chứng chỉ của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).
tin tuc
Những người được tiêm vaccine Covid-19 ở Đài Loan hiện đã nhận được một thẻ vàng in bằng tiếng Trung và tiếng Anh, đây là bằng chứng về việc tiêm chủng trong nước. Tuy nhiên, hầu hết các quốc gia yêu cầu giấy chứng nhận tiêm chủng được quy định rõ ràng hơn, chẳng hạn như ICVP (Sổ vàng).
Người nộp hồ sơ lần đầu phải mang theo thẻ vàng tiêm chủng và chứng minh nhân dân (Thẻ Cư Trú) để nộp hồ sơ. Lệ phí là 200 Đài tệ (6,9 USD).

Xem thêm:

  1. Chương trình học tại Đại học Sư phạm quốc lập Cao Hùng
  2. Lịch thi TOCFL 2021 tại Hà Nội
  3. Khung tham chiếu mới của kỳ thi TOCFL

Nếu quan tâm các khóa học tiếng Trung tại Taiwan Diary: Bạn có thể tham khảo tại đây.

Để đăng ký khóa học hoặc giải đáp thắc mắc, tư vấn chọn lớp hãy đăng ký theo lớp sau:

Xem ngay Chi phí dịch vụ hồ sơ du học Đài Loan giá cực tốt tại Taiwan Diary:

Bảng giá hồ sơ du học Đài Loan

Tham gia nhóm Luyện thi TOCFL – Học Tiếng Trung Phồn Thể để xem nhiều bài viết chia sẻ kiến thức tiếng Trung và thông tin du học Đài Loan nha !

Taiwan Diary: