TRUNG TAM PHON THE

TRUNG TÂM TIẾNG HOA PHỒN THỂ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Trung tâm tiếng Hoa Phồn Thể ở TP. Hồ Chí Minh thật sự rất ít. Có nhiều học viên muốn tìm kiếm cho mình một trung tâm để luyện thi TOCFL với mục đích Du học Đài Loan. Nếu bạn còn đang tìm kiếm thì hãy đến Taiwan Diary để trải nghiệm các khóa học chất lượng cao. Điểm qua một vài lý do vì sao nên lựa chọn chúng tôi làm nơi luyện thi TOCFL cũng như làm hồ sơ du học nhé.

1. Tìm hiểu Tiếng trung Phồn Thể:

Chữ Phồn Thể là loại chữ truyền thống. Hiện đang được sử dụng phổ biến ở Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao. Nếu bạn dự định du học Đài Loan, làm việc hay định cư lâu dài tại đây thì bạn cần tiếng Trung Phồn Thể.

Cùng với đó là mối quan hệ hợp tác Việt – Đài ngày càng phát triển. Việc này cho các công việc như: giáo viên, thông dịch viên,… phát triển. Mức thu nhập của các vị trí này khá tốt và sẽ tăng lên tùy vào năng lực làm việc.

Học tiếng Trung phồn Thể tốt sẽ giúp bạn có cơ hội giành học bổng du học Đài Loan. Nền giáo dục tại Đài Loan có chất lượng rất tốt trên thế giới. Được học tập tại đây sẽ giúp bạn phát triển bản thân một cách tốt nhất.

2. Vì sao nên học tại trung tâm Phồn Thể Taiwan Diary?

Tại đây, có nhiều lớp học cho các bạn lựa chọn tùy vào mục đích và nhu cầu của mình. Lớp học chỉ từ 6 >10 học viên để đảm bảo chất lượng cũng như sự quan tâm của giáo viên đến từng học viên một cách tối đa:

  • Lớp Tổng Hợp: Hướng đến hoàn thiện cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Trung
  • Luyện Thi Cấp Tốc: Lớp dành cho những bạn muốn thi TOCFL cấp tốc với thời gian học nhanh, gấp rút.
  • Giao Tiếp: Nếu các bạn muốn tăng khả năng giao tiếp Tiếng Trung. Thì hãy tham gia đăng kí ngay để học cùng giáo viên người Đài Loan bản địa.

Tất cả các lớp đều có các level từ nhập môn đến nâng cao, tùy vào trình độ bạn muốn học. Giáo viên có nghiệp vụ sư phạm và nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và luyện thi. Khóa học được dạy theo giáo trình A Course in Contemporary Chinese biên soạn bởi trường ĐH Sư Phạm Quốc Gia Đài Loan.

Album hoc vien tong hop 210122

Xem thêm:

Ngoài các lớp tiếng Trung luyện thi TOCFL dành cho các bạn muốn đi du học Đài Loan. Taiwan Diary còn hỗ trợ tư vấn cho bạn về việc chọn trường, làm hồ sơ du học,…

3. Đăng ký học tại Taiwan Diary như thế nào?

Để đăng ký lớp luyện thi TOCFL cấp tốc, bạn có thể truy cập tại Fanpage Tự học Tiếng Trung Phồn Thể – Luyện thi TOCFL hoặc có thể đăng ký theo link phía dưới:

Tham gia nhóm Luyện thi TOCFL – Học Tiếng Trung Phồn Thể để xem nhiều bài viết chia sẻ kiến thức tiếng Trung và thông tin du học Đài Loan nhé !

Feedback hoc vien 210122

Nếu quan tâm các khóa học tiếng Trung tại Taiwan Diary: Bạn có thể tham khảo tại đây.

Để đăng ký khóa học hoặc giải đáp thắc mắc, tư vấn chọn lớp hãy đăng ký theo lớp sau:

Xem ngay Chi phí dịch vụ hồ sơ du học Đài Loan giá cực tốt tại Taiwan Diary:

Bảng giá hồ sơ du học Đài Loan

Tham gia nhóm Luyện thi TOCFL – Học Tiếng Trung Phồn Thể để xem nhiều bài viết chia sẻ kiến thức tiếng Trung và thông tin du học Đài Loan nha !

Taiwan Diary: