4767727

TRUNG TÂM PHỒN THỂ TAIWAN DIARY THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT 2021

1. NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH:

  •   Tết Tây các học viên sẽ được nghỉ 1 ngày vào Thứ Sáu, Ngày 01/01/2021.  

2. NGHỈ TẾT ÂM LỊCH:

Học viên tại Taiwan Diary sẽ được nghỉ học theo lịch:

  •   Thứ Bảy, Ngày 07-02-2021 bắt đầu nghỉ Tết.
  •   Chủ Nhật, Ngày 21-02-2021 bắt đầu đi học lại bình thường. Vào ngày đầu tiên đi học, học viên đi học sẽ nhận được bao lì xì.
4767727
Lịch nghỉ tết năm 2021

3. LƯU Ý CHO CÁC BẠN HỌC VIÊN

  • Trong thời gian vui đón xuân, các học viên cũng nên dành ít thời gian ôn lại bài để tránh tình trạng quên bài. Bên cạnh đó Taiwan Diary sẽ cho một vài bài tập về nhà làm.
  • Những ngày nghỉ đón Tết bên gia đình, bạn bè, người thân. Các học viên cũng nên giữ gìn sức khỏe và đặc biệt chú ý an toàn khi đi đường.

Taiwan Diary rất cảm ơn sự Tin Cậy và Tinh Thần nhiệt huyết học tập của các bạn học viên. Nhờ đó mà chúng tôi được bền vững và ngày càng phát triển hơn.
Nếu trong quá trình giảng dạy còn điều gì chưa làm tốt mong mọi người thông cảm bỏ qua. Bên cạnh đó, Trung Tâm sẽ cố gắng tạo điều kiện môi trường tốt nhất cho các học viên.

Năm Mới sắp kề cận, Taiwan Diary xin kính chúc đến tất cả gia đình học viên Năm Mới Dồi Dào Sức Khỏe, Làm Ăn Phát Tài và Tràn Ngập Niềm Vui !

Xem thêm:

Nếu quan tâm các khóa học tiếng Trung tại Taiwan Diary: Bạn có thể tham khảo tại đây.

Để đăng ký khóa học hoặc giải đáp thắc mắc, tư vấn chọn lớp hãy đăng ký theo lớp sau:

Xem ngay Chi phí dịch vụ hồ sơ du học Đài Loan giá cực tốt tại Taiwan Diary:

Bảng giá hồ sơ du học Đài Loan

Tham gia nhóm Luyện thi TOCFL – Học Tiếng Trung Phồn Thể để xem nhiều bài viết chia sẻ kiến thức tiếng Trung và thông tin du học Đài Loan nha !

Taiwan Diary: