quan-tri-kinh-doanh-dai-hoc-chan-ly

GIỚI THIỆU NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH TẠI ĐẠI HỌC CHÂN LÝ (ALETHEIA UNIVERSITY)

Aletheia University là tên tiếng Anh của trường đại học Chân Lý. Trường Đại học Chân Lý được thành lập năm 1882 với tên là Trường Oxford. Trường có địa chỉ tại 32號, Zhenli Street, Tamsui District, New Taipei City, Taiwan 251. Đây là ngôi trường ảnh hưởng của giáo dục phương Tây đầu tiên ở Đài Loan. Đồng thời cũng được xem là ngôi trường tiên phong trong giáo dục phổ thông. Sau đây, hãy cũng tìm hiểu về ngành Quản trị kinh doanh tại đây nhé.

Department of Business Administration, AU

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Chân Lý đào tạo sinh viên trở thành những chuyên gia có tầm nhìn toàn cầu, có kiến ​​thức về quản lý kinh doanh và đạo đức vững chắc. Để trở thành trụ cột của quốc gia và xã hội cũng như của các tổ chức kinh doanh.

II. CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Thông qua chương trình học thực tế và hợp lý của trường. Sinh viên được học các kỹ năng quản lý về tiếp thị, tài chính, nhân sự, sản xuất, quản lý thông tin và quản lý chiến lược. Trường đại học Chân Lý hợp tác với các trường ở Hoa Kỳ và Nhật Bản cho phép sinh viên học tập ở nước ngoài. Sinh viên cũng có thể lựa chọn thực tập tại một doanh nghiệp vào kỳ nghỉ hè. Điều này tạo cơ hội việc làm và hòa nhập với môi trường làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Cùng với việc thành lập Câu lạc bộ sinh viên tại trường. Aletheia University mang lại cộng đồng rộng lớn cung cấp học bổng và hướng dẫn các kỹ năng về học thuật. Ngoài ra, trường còn thường xuyên mời các nhà quản lý doanh nghiệp nổi tiếng đến để giao lưu. Nhằm giúp cải thiện kỹ năng viết CV và phỏng vấn của sinh viên.

III. ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Định hướng tương lai của sinh viên:

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc cho các công ty nhà nước hoặc tư nhân. Với nhiều ngành nghề như: ngân hàng, chứng khoán, công ty bảo hiểm, cửa hàng căn hộ, đài truyền hình, báo chí, đại lý du lịch, khách sạn,…

Chương trình sau khi tốt nghiệp:

Sinh viên tốt nghiệp của đại học Chân Lý có thể học tiếp chương trình Thạc Sĩ. Hoặc cũng có thể du học ở các trường khác trong và ngoài nước. Việc này giúp trau đồi kiến thức, kinh nghiệm của sinh viên nhiều hơn.

Tham gia nhóm Luyện thi TOCFL – Học Tiếng Trung Phồn Thể và theo dõi Fanpage Tự học Tiếng Trung Phồn Thể – Luyện thi TOCFL để xem nhiều bài viết chia sẻ kiến thức tiếng Trung và thông tin du học Đài Loan nhé !


Taiwan Diary: