PU2

ĐẠI HỌC TỊNH NGHI – CỬ NHÂN NGÀNH KHOA HỌC MÁY TÍNH

Đại học Tịnh Nghi được chính thức thành lập năm 1960 tọa lạc tại thành phố Taichung là điểm đến yêu thích của hầu hết các sinh viên trên toàn thế giới bởi mô hình giáo dục quốc tế hóa đi đôi với cam kết trách nhiệm xã hội. Đứng đầu trong việc triển khai các chương trình trao đổi, joint degree, dual degree, PU luôn liên tục nằm trong top 7 trường Quốc tế tốt nhất tại Đài Loan. Bên cạnh đó, uy tín và vị thế của trường luôn được nâng cao khi trường có 12 năm liền nhận danh hiệu “Trường Đại học giảng dạy xuất sắc” do Bộ giáo dục Đài Loan công nhận.

 • Tổng quan về trường Providence University

Providence University đào tạo nhiều ngành nghề đa dạng trải rộng khắp 6 lĩnh vực, tương ứng với 6 ban bao gồm: Quốc tế, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Ngôn ngữ và Văn học, Quản trị, Khoa học máy tính. Một trong những ngành nhận được nhiều sự quan tâm trong những năm gần đây và cũng là một trong những thế mạnh của trường là ngành Khoa học máy tính.

Providence University

 • Giới thiệu về ngành học và chương trình học

Ngành khoa học máy tính chủ yếu cung cấp cho sinh viên những kiến thức thực tiễn với nền tảng cơ bản mang tính ứng dụng cao. Với chương trình học tập và nghiên cứu riêng biệt phù hợp thời kỳ công nghệ 4.0 đã tạo cho sinh viên vừa có thể theo đuổi đam mê nghiên cứu, vừa có thể ứng dụng những kiến thức được học vào thực tiễn.

Xem thêm:

 1. Đại học Tịnh Nghi có gì vui?
 2. Học bổng 100% cho sinh viên Providence University
 3. Khoa ngoại ngữ & văn học Providence University

Ngành học chú trọng đào tạo chuyên sâu những chuyên ngành sau: Thiết kế phát triển phần mềm (Design thinking software development), Bảo mật thông tin (Information Security), Trí tuệ nhân tạo (AL), Mạng lưới kết nối thiết bị Internet (Internet of Things), Ứng dụng sản xuất thông minh (Intelligent Manufacturing). Với việc áp dụng quy trình khoa học CDIO (Conceive – Design – Implement – Operate) viết tắt của việc hình thành ý tưởng, thiết kế, thực hiện và vận hành những ý tưởng đó, đã nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên nhằm đáp ứng yêu cầu xã hội dưa trên cơ sở chuẩn đầu ra (Learning Outcomes).

PU3

Với việc được thực hành tại chỗ cùng các trải nghiệm học tập khác nhau như các hội thảo nâng cao kiến thức về phần cứng (hardware), phần mềm (sorfware), những bài thuyết trình thảo luận việc ứng dụng các phương pháp khác nhau trong thiết kế phần mềm. Những hoạt động này không chỉ đóng góp phần lớn cho sự tiến bộ và phát triển của sinh viên, mà còn tạo điều kiện cho sinh viên xây dựng những mạng lưới quan hệ cho sự nghiệp tương lai.

PU6

Hiện tại Taiwan Diary đang là đơn vị đối tác tuyển sinh của trường Providence University với nhiều mức học bổng hấp dẫn. Yêu cầu đối với chương trình bậc cử nhân ngành Khoa học máy tính:

 •  Yêu cầu Gpa > 7.0
 • Chứng chỉ tiếng Anh TOEIC 600 (hoặc tương đương) với chương trình tiếng Anh
 • Chứng chỉ TOCFL L2 với chương trình tiếng Trung

Sau khi xét tổng thể hồ sơ, Taiwan Diary có thể xét cho bạn 2 mức học bổng khác nhau:

 • Miễn học phí
 • Miễn học phí và tạp phí

Xem thêm:

 1. Đại học quốc lập Đài Đông (NTTU)
 2. Feedback học viên lớp luyện thi TOCFL
 3. Điều kiện cơ bản để Du học Đài Loan 2021 – 2022

Nếu quan tâm các khóa học tiếng Trung tại Taiwan Diary: Bạn có thể tham khảo tại đây.

Để đăng ký khóa học hoặc giải đáp thắc mắc, tư vấn chọn lớp hãy đăng ký theo lớp sau:

Xem ngay Chi phí dịch vụ hồ sơ du học Đài Loan giá cực tốt tại Taiwan Diary:

Bảng giá hồ sơ du học Đài Loan

Tham gia nhóm Luyện thi TOCFL – Học Tiếng Trung Phồn Thể để xem nhiều bài viết chia sẻ kiến thức tiếng Trung và thông tin du học Đài Loan nha !

Taiwan Diary: