📗 Yuan Ze Uni cũng là một trong 30 trường tốt nhất Đài Loan năm 2018, thứ hjang #801-1001 Ranking Thế Giới (Times Higher Educations). Vị trí của trường tại TP Đào Viên, ngay sát Thủ đô Đài Bắc, phù hợp cho những bạn yêu thích cuộc sống nhộn nhịp và khí hậu miền bắc.

🤝Là một Cộng đồng hỗ trợ du học Đài Loan với chi phí thấp, #TaiwanDiary được trường ĐH Yuan Ze tin tưởng và trao cho các suất học bổng tối thiểu từ 50% để tuyển sinh cho kỳ Mùa THU 2020.

ĐH Yuan Ze có tỉ lệ cạnh tranh học bổng cao (đặc biệt trong nhóm ngành Management, do vậy, với những bạn có hồ sơ tốt và mong muốn nhận được trên 50% học phí từ trường thì sẽ được Taiwan Diary sắp xếp phỏng vấn trực tiếp với giáo sư của trường qua skype, và sẽ được biết ngay kết kết quả.

Học bổng dành cho cả chương trình dạy bằng Tiếng Trung và Tiếng Anh ở 2 bậc Đại học và Thạc sĩ, trong đó các chương trình Tiếng Anh ở các bậc Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ như sau:
– Nhóm ngành Kỹ sư (Hóa học, sinh học, quản lý công nghiệp…)
– Nhóm Ngành Khoa học Máy tính
– Nhóm ngành Quản lý (QTKD, MBA in Marketing, MBA in Leadership & HR, Tài chính, Kế Toán…)
– Nhóm ngành Nghệ thuật, KHXH & Nhân Văn (Design, KHXH, Quản lý nghệ thuật, Nghiên cứu Văn hóa….)
– Nhóm ngành Điện tử – Truyền thông ( kỹ thuật truyền thông, kỹ thuật điện, Quang tử…)

Thông tin học bổng như sau:
🎁 Giá trị học bổng: Taiwan Diary đảm bảo mức tối thiểu 50% học phí kỳ học đầu tiên (những kỳ học tiếp theo được renew học bổng dựa vào thành tích học tập, có thể được xét lên mức 100% học phí + stipend hàng tháng, do trường ĐH Yuan Ze có chính sách HB cấp Stipend).
Điều kiện:
☑️ Bậc Đại học: Học bạ THPT trên 7.0. TOEIC 600 hoặc IELTS, TOEFL tương đương (chương trình học bằng tiếng anh) & TOCFL 2 trở lên (chương trình học bằng tiếng Trung)
☑️ Bậc Thạc sĩ: GPA 7.0/10. TOEIC 650 hoặc IELTS, TOEFL tương đương (chương trình bằng Tiếng Anh) & TOCFL 3 trở lên (chương trình bằng tiếng Tiếng Trung)

——
Nếu bạn đủ yêu cầu trên và cần sự hỗ trợ hồ sơ & đảm bảo mức học bổng tối thiểu thông qua Taiwan Diary thì hãy:

1️⃣ Scan hoặc chụp ảnh Bằng tốt nghiệp + học bạ/bảng điểm + chứng chỉ ngoại ngữ + supported documents khác (nếu có)
2️⃣ Họ tên + ngày tháng năm sinh + link facebook
3️⃣ Bậc học và ngành muốn học

Gửi về mail 📧 service@taiwandiary.vn
Tiêu đề email ghi rõ: Họ tên – Học hổng Yuan Ze – Bậc học

Các bạn có thắc mắc về học bổng cũng như ngành học thì cũng gửi câu hỏi vào email, Taiwan Diary Team sẽ trả lời qua email hoặc inbox trực tiếp theo link facebook.